Chọn màu sơn ngoài trời sao cho phù hợp để thể hiện được nét riêng của ngôi nhà cũng như cá tính của vị chủ nhân là vấn đề rất được quan tâm. Cùng tham khảo nội dung bài viết dưới đây để biết cách phối màu sơn ngoài nhà cho căn hộ sao cho phù hợp với phong cách của bạn nhé.

Tìm hiểu cách phối màu sơn ngoài nhà cho nhà cấp 4

Với đặc điểm kiến trúc rộng rãi trong một không gian có diện tích lớn nên kiểu nhà này có rất nhiều cách phối hợp màu sắc ngoại thất, thoải mái lựa chọn những gam màu ưng ý với ngôi nhà của mình.
Một số cặp màu sơn rất hay được kết hợp với nhau như: vàng – trắng, xanh lá cây – xám, trắng – xám…để bạn tham khảo và đưa ra lựa chọn cho ngôi nhà của mình.

cách phối màu sơn ngoài nhà

Một số cách phối màu sơn ngoại thất cho nhà ống

Đây là kiểu nhà thường gặp ở những khu dân cư đông người với giá đất đắt đỏ ở các đô thị và thành phố lớn. Kiểu nhà này thường khá dài, sâu vào bên trong, chiều rộng khá khiêm tốn nên chúng ta cần chọn những gam màu sáng mang lại không gian ngoại thất rộng rãi hơn cho ngôi nhà.

phối màu sơn ngoại thất

Những gam màu hay được sử dụng là gam màu trắng, màu vàng kem, màu xanh nhạt… Khi lựa chọn những màu này thì ngôi nhà của bạn sẽ trở lên rất sang trọng, hiện đại và sẽ có cảm giác rộng hơn.

Cách phối màu sơn ngoài nhà cho biệt thự

Để lựa chọn màu sơn cho căn biệt thự thì cần căn cứ vào cách thiết kế cổ điển hay hiện đại.

  • Với những căn theo lối kiến trúc cổ điển thì những màu như vàng, nâu đồng, gỗ…rất phù hợp để toát lên vẻ cổ kính của căn biệt thự. Hoặc bạn có thể sử dụng màu sơn trắng cùng những đường nét trang trí tạo điểm nhấn để mang đến sự sang trọng và đẳng cấp cho ngôi nhà.

cách phối màu sơn ngoài nhà

  • Những căn biệt thự theo kiến trúc hiện đại thì gam màu xám – trắng là lựa chọn tuyệt vời nhất cho ngoại thất căn hộ của bạn, mang lại sự sang trọng cũng như hiện đại của ngôi nhà. Cũng có thể kết hợp với những ánh đèn ánh vàng tạo nên hiệu ứng rất ấn tượng.

cách phối màu sơn ngoài nhà

Trên đây là những cách phối màu sơn ngoài nhà, hãy lựa chọn và phối màu cho ngoại thất của bạn để mang đến sự độc đáo và nét riêng biệt cho ngôi nhà của bạn nhé.

SHARE