Cách sắp xếp phòng ngủ 10m2 đơn giản nhưng hiện đại


Bố trí phòng ngủ 10m2 được coi là một trong những thiết kế nội thất phòng ngủ khó vì diện tích phòng nhỏ và hẹp, rất khó trong việc bố trí nội thất. Với không gian chật chột này sẽ khiến cho gia chủ khó lòng mà lựa chọn được những đồ nội thất như ý muốn.

bố trí phòng ngủ 10m2

Công ty DOMINER xin giới thiệu tới các bạn một số mẫu nội thất phòng ngủ đẹp để bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho phòng ngủ của mình.
Cách bố trí nội thất phòng ngủ 10m2 đẹp quan trọng là việc bỏ đi những vật dụng không cần thiết để tiết kiệm diện tích cho căn phòng của bạn, bố trí nội thất phòng ngủ 10m2 là việc chúng ta tối ưu hóa các vật dụng, chỉ sử dụng những vật dụng thực sự cần thiết trong phòng ngủ như giường ngủ, tủ quần áo, bàn trang điểm….
Sử dụng các đồ nội thất đa năng với nhiều tiện ích là giải pháp thông minh dành cho căn phòng của bạn. Những đồ nội thất thông minh tiết kiệm không gian chính là giải pháp cho căn phòng có thêm những chức năng khắc ngoài chức năng chính của nó. Các món đồ được sắp xếp 1 cách ngăn nắp sẽ tạo cho bạn 1 không gian hiện đại và tiện nghi hơn.

bố trí phòng ngủ 10m2

Với chiếc giường ngủ được thiết kế thêm hộc kéo, nó có thể thay thế cho chiếc tủ quần áo cồng kềnh truyền thống giúp cho phòng ngủ của bạn trở nên rộng rãi hơn bạn nghĩ. Hộc kéo giúp bạn có thể đựng quần áo, sách vở hay bất kì những vật dụng chưa cần sử dụng, nó sẽ tiết kiệm đáng kể không gian cho bạn.
Với gương bạn có thể dùng mẫu gương lớn đặt đối diện với cửa sổ để phản chiếu ánh sáng tự nhiên làm cho căn phòng có cảm giác rộng và sáng hơn. Nhưng bạn nên lưu ý là không đặt gương đối điện với giường ngủ, bởi nó sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn vào mỗi đêm, gây cảm giác bất an và không hợp với phong thủy trong phòng ngủ của bạn.
Nếu muốn bạn có thể đặt một chiếc bàn cạnh giường ngủ để ngồi thư giãn, thì nên chọn bàn có kiểu dáng tròn, vì hình tròn sẽ giúp phá vỡ đường thẳng, dài và giúp tạo ra nhiều không gian hơn. Hình tròn cũng có thể áp dụng cho đèn treo, nên chọn loại đèn treo loại thả xuống lủng lẳng.
Bạn nên lựa chọn những gam màu phù hợp với diện tích căn phòng của mình. Chúng tôi khuyện bạn chỉ nên chọn khoảng hai đến ba tông màu nhẹ nhàng để tạo chiều sâu cho không gian phòng ngủ. Bên cạnh đó bạn hãy sắp xếp phòng ngủ nhỏ của mình thật gọn gàng kết hợp với những món đồ nội thất thông minh sẽ mang đến cho bạn không gian riêng tư rộng rãi và thật thoải mái.

cách trang trí phòng ngủ 10m2

Bạn có thể thiết kế thêm cửa sổ cho phòng ngủ của mình, nó là cách phù hợp giúp gia đình bạn gần gũi với thiên nhiên một cách tối đa nhất và mang nguồn ánh sáng từ bên ngoài vào phòng ngủ, chúng sẽ giúp phòng ngủ của bạn trở nên thông thoáng, không khí được lưu thông.
Phần diện tích gần với cửa ra vào của phòng ngủ thường bị bạn "lãng phí" khi bạn không biết cách nố trí nội thất 1 cách hợp lý. Bạn có thể lắp đặt kệ nhiều ngăn cho bức tường từ sàn đến trần phía trên. Cách làm này vừa giúp phòng ngủ bớt đi sự cồng kềnh của tủ đặt cạnh giường vừa giúp bạn dễ dàng trong việc sắp xếp đồ.
Hy vọng với những hướng dẫn về cách thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp trên của chúng tôi sẽ giúp bạn cải thiện được diện tích không gian phòng ngủ của mình. Chúc các bạn thành công.


Nhận tư vấn thiết kế, thi công nội thất


Video nổi bật088.678.1666