Một số cách tẩy keo dính trên đồ nhựa nhanh chóng


Việc dán các nhãn dán lên đồ nhựa là điều không dễ dàng và các nhà sản xuất đã tìm ra cách giải quyết vấn đề đó nhưng đối với người sử dụng thì việc gỡ chúng ra là rất khó khăn, và để lại những vết keo dính trên đó. Chúng ta thường rất đau đầu để tìm ra cách tẩy keo dính trên đồ nhựa dễ dàng và nhanh chóng, bài viết sau sẽ giúp bạn cách để xử lý vấn đề này.

Cách tẩy keo dính trên đồ nhựa với nước tẩy móng tay hoặc cồn

Chuẩn bị:
  • Nước tẩy móng tay hoặc cồn
  • Bông, vải hoặc khăn giấy
  • Miếng bọt biển

cách tẩy keo dính trên đồ nhựa
 

Các bước thực hiện:
  • Dùng một lượng nước tẩy móng tay hay cồn vào bông, vải hoặc khăn giấy, chà xát lên nhán dãn, sau đó từ từ gỡ bỏ chúng ra.
  • Dùng bọt biển loại bỏ những vết băng dính còn lại. Vậy là món đồ của bạn đã sạch vết băng dính rồi đó.

cách tẩy keo dính trên đồ nhựa
 

Cách tẩy keo dính trên đồ nhựa bằng máy sấy

- Bật máy sấy chế độ nóng nhất rồi làm nóng nhãn dán trong vòng 1 phút, điều này sẽ làm giảm độ bám của keo dính trên chai nhựa. Sấy đến khi nhãn dán bong ra hoàn toàn.

cách tẩy keo dính trên đồ nhựa
 

Nếu vẫn còn sót lại một ít bong dính, bạn hãy dùng bọt biển và loại bỏ chúng đi.


Cách tẩy keo dính trên đồ nhựa bằng nước tẩy đa năng

- Một số đồ vật bằng nhựa có khả năng chịu được hóa chất và ma sát nên bạn có thể sử dùng nước tẩy đa năng sẽ an toàn và không làm hỏng nhựa như nước tẩy đa năng Pad và Cif.

cách tẩy keo dính trên đồ nhựa
 

Cách thực hiện: Đổ một chút nước tẩy đa năng lên trên phần còn băng dính, đợi khoảng 3 phút sau đó dùng miếng mút hoặc bọt biển chà lên, làm như vậy đến khi sạch hết những vết băng dính.

Trên đây là 3 cách tẩy keo dính trên đồ nhựa mà bạn có thể thực hiện để loại bỏ sự khó chịu khi bóc những dán nhãn trên đồ dùng của mình. Chúc các bạn thành công!


Video nổi bật0886781666