Những mẫu giường đẹp với những thiết kế không tưởng


Bạn thường dành khoảng 8 tiếng mỗi ngày để ngủ, vậy nên việc chọn một chiếc giường thoải mái nhất để có một giấc ngủ ngon sau một ngày làm việc vất vả là rất cần thiết. Và nếu bạn muốn thể hiện cá tính và có một sự sáng tạo hơn với chiếc giường ngủ của mình, hãy cũng theo dõi những mẫu giường đẹp và độc đáo sau đây.

Giường sách

mẫu giường đẹp
Để giải quyết vấn đề diện tích phòng ngủ các kiến trúc sư đã tạo ra một chiếc giường có thể 'gấp lại' dưới dạng một quyển sách. Vào ban đêm chỉ cần mở ra bạn sẽ có một chiếc giường lớn, với chăn gối đầy đủ trông như những trang sách, còn buổi sáng khi được gấp lại nó lại như một tấm phản gỗ. Chiếc giường 2 trong 1 này thật sự rất tuyệt vời đó.

Chiếc giường Hamburger

mẫu giường đẹp
Tất cả được Kane (chủ nhân ngôi nhà) tự tay tạo lên chiếc giường đặc biệt này, một chiếc đệm tròn được cô ấy đã mua từ những năm 70 và tự làm mọi thứ khác ... (ngoại trừ những chiếc là  cô nhận được từ một người bạn). Chiếc giường có đường kính 2,5m và cao khoảng 1m. Kane nói rằng đây là chiếc giường ngủ thoải mái nhất mà cô ấy từng sở hữu.

Võng giường

mẫu giường đẹp
Một chiếc giường độc đáo được tạo thành từ loại vải tiêu chuẩn công nghiệp tốt nhất, cùng với những dây xích chắc chắn giúp bạn thoải mái nằm trên đó mà không có vấn đề gì. Bạn có thể di chuyển dễ dàng chiếc giường này để làm sạch sàn nhà, hay có thể lấy xuống khi không cần thiết.

Chiếc giường âm dương

mẫu giường đẹp
Lấy ý tưởng từ biểu tượng âm dương các nhà thiết kế đã tạo ra một chiếc giường độc đáo này.

Chiếc giường bay

mẫu giường đẹp
Mẫu giường đẹp
mẫu giường đẹp
Với sức mạnh của các nam châm điện công nghiệp chiếc giường có thể lơ lửng trên không trung, và có thể chịu đựng được với trọng lượng lên tới 900 kg.

Chiếc giường sofa

mẫu giường đẹp
mẫu giường đẹp
Thiết kế thông minh với chỉ một thao tác rất đơn giản chiếc ghế sofa của bạn sẽ trở thành một chiếc giường tầng.

Chiếc giường bìa cứng

mẫu giường đẹp
mẫu giường đẹp

Những tấm bìa cứng với độ dày 7mm được gấp lại như một chiếc đàn accordion. Chỉ với một bước, chiếc giường của bạn được gập gọn gàng.

Chiếc giường bàn chải khổng lồ

mẫu giường đẹp
Một chiếc giường với thiết kế như chiếc bàn chải khổng lồ sẽ là một sự lựa chọn thú vị cho bạn.  
Trên đây là những mẫu giường đẹp và cực kì độc đáo bạn có thể tham khảo để sắm sửa cho không gian nhà mình. Mọi thông tin về thiết kế nội thất và thi công quý khách hàng hãy liên hệ với Dominer theo số điện thoại hotline để được hỗ trợ và tư vấn, xin chân thành cảm ơn.

Nhận tư vấn thiết kế, thi công nội thất


Video nổi bật088.678.1666