Thiết kế nội thất chung cư GoldMark căn 1807 R3 nhà chị Oanh – 90m2


thiết kế nội thất phòng khách

Những hình ảnh của căn hộ chung cư nhà chi Oanh tại căn 1807 R3 GoldMark. Đây cũng là một sản phẩm thiết kế nội thất chung cư của Dominer chúng tôi, một không gian hiện đại, đơn giản giúp tận dụng không gian căn hộ nhưng vẫn mang lại sự thoải mái cho cả gia đình.

thiết kế nội thất phòng khách

Không gian nhiều ánh sáng, rất tinh tế từ việc lựa chọn đồ nội thất đến sắp xếp các món đồ trang trí như cây cảnh, tranh tường, chậu hoa…giúp căn hộ rộng rãi và thoáng đãng hơn.

thiết kế nội thất phòng bếpthiết kế nội thất phòng ngủ bé trai

Tổng thiết kế của căn hộ bao gồm phòng khách, phòng bếp và phòng ngủ được được trang bị đầy đủ đồ nội thất hiện đại cùng các thiết bị gia dụng tốt nhất hiện nay sẽ mang đến trải nghiệm sống tuyệt vời cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Một số hình ảnh khác của căn chung cư:

thiết kế nội thất phòng bếpthiết kế nội thất phòng bếpthiết kế nội thất phòng bếpthiết kế nội thất phòng bếpthiết kế nội thất phòng kháchthiết kế nội thất phòng kháchthiết kế nội thất phòng kháchthiết kế nội thất phòng kháchthiết kế nội thất phòng ngủ bé traithiết kế nội thất phòng ngủ bé traithiết kế nội thất phòng ngủ bé traithiết kế nội thất phòng ngủ bé traithiết kế nội thất phòng ngủ bé trai


Video nổi bật0886781666