Thiết kế nội thất phòng bếp chung cư CT1 Mỹ Đình Plaza 2 – Anh Khánh


Thiết kế nội thất phòng bếp chung cư CT1 Mỹ Đình Plaza 2 của gia đình Khánh mang phong cách hiện đại, không gian mở liên thông với phòng khách. Cùng ngắm nhìn vẻ đẹp của căn phòng này ngay sau đây.
Thiết kế nội thất phòng bếp trong chung cư CT1 Mỹ Đình Plaza 2
Khu vực nấu ăn và bàn ăn nằm liền kề ngay phía sau bộ ghế sofa phòng khách, hoàn toàn không có ranh giới phân chia. Tuy nhiên, sự đồng điệu trong màu sắc nội thất phòng bếp và phòng khách khiến tổng thể không gian rất hòa hợp.
Thiết kế nội thất phòng bếp trong chung cư CT1 Mỹ Đình Plaza 2
Khu vực nấu nướng vô cùng hiện đại. Tủ bếp sử dụng hai gàm màu vàng và đen. Toàn bộ bức tường nơi đặt tủ bếp đều thi công ốp đá để tránh nước rớt lên làm ẩm tường. Đá gam màu sáng đi kèm các đường vân vô cùng ấn tượng.

Thiết kế nội thất phòng bếp trong chung cư CT1 Mỹ Đình Plaza 2
Nội thất trong khu nấu nướng hầu hết là thiết bị hiện đại. Tuy nhiên, có thể thấy khi thi công nội thất, Dominer hướng đến xu hướng lắp đặt nội thất âm tủ bếp để tăng diện tích không gian nấu nướng. Tủ lạnh, bếp từ, lò vi sóng… đều được lắp âm toàn bộ.
Thiết kế nội thất phòng bếp trong chung cư CT1 Mỹ Đình Plaza 2
Vuông góc với tủ bếp là một chiếc tủ tường khá lớn khác. Một số ngăn ở đây được sử dụng đựng bát đĩa. Một số ngăn khác thì chứa sách hoặc các vật dụng trang trí.
Bàn ăn trong phòng bếp thực ra được tận dụng lại từ đảo bếp. Một thanh gỗ dài được gắn từ đảo bếp và “bỗng dưng” nhanh chóng trở thành bàn ăn vô cùng sang chảnh. Sự kết hợp này giúp tăng không gian lưu trữ trong bếp mà vẫn đảm bảo có khu vực ngồi ăn uống hợp lý.
Thiết kế nội thất phòng bếp trong chung cư CT1 Mỹ Đình Plaza 2
Bàn ăn rộng rãi giúp người nội trợ thoải mái trưng bày thành phẩm món ăn hoàn thành của mình. Ngoài ra, chỉ cần trang trí bằng một lọ hoa tươi trên mặt bàn thì khắp không gian, bao gồm cả phòng khách và bếp đều sinh động và thơm mát hơn.
Những chiếc ghế sử dụng nơi bàn ăn vô cùng ấn tượng độc đáo. Ghế tựa êm ái. Chất liệu bọc bên ngoài là nỉ. Chân ghế bằng inox mạ vô cùng cứng cáp mà không lo hoen gỉ khi sử dụng lâu.
Không gian phòng ăn được chiếu sáng bằng hệ thống đèn led lắp đặt âm trần. Bất cứ góc phòng nào cũng đủ sáng. Đây là ưu điểm của kiểu đèn hiện đại này.
Kiểu thiết kế nội thất phòng bếp mà gia đình anh Khánh áp dụng rất đáng để các gia đình khác học hỏi, đặc biệt là những gia đình sở hữu căn hộ nhỏ, diện tích bé. Nếu gặp khó khăn trong ý tưởng thiết kế, hãy liên hệ với Dominer.

Nhận tư vấn thiết kế, thi công nội thất


Video nổi bật088.678.1666