Thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại đường Nguyễn Công Hoan– Chị Hạnh


Mẫu thiết kế nội thất phòng bếp tại chung cư đường Nguyễn Công Hoan của chị Hạnh là một gợi ý lý thú cho những ai sở hữu diện tích nhà nhỏ hẹp. Sự sắp xếp hợp lý, khoa học khiến khu bếp đầy đủ nội thất hiện đại nhưng không gian vẫn khá thoáng.
Thiết kế nội thất phòng bếp chung cư hiện đại đường Nguyễn Công Hoan
Do sở hữu diện tích khiêm tốn nên căn hộ của chị Hạnh không sử dụng bàn ăn. Bữa ăn sẽ được bày biện ngay tại bộ ghế sofa hoặc sử dụng bàn gấp. Khi ăn sẽ mở bàn ăn ra và xong xuôi sẽ gấp gọn lại.
Khu vực nấu ăn được sắp xếp ở một khoảng diện tích nhỏ, nhưng riêng biệt. Tại đây không gian trang hoàng bằng tông màu sáng. Đèn led cũng được lắp âm trần để đảm bảo khi nấu ăn, người nội trợ có được nguồn sáng tốt nhất.
Khu bếp thiết kế theo hình chữ L cổ điển, phân chia thành hai khu sơ chế thực phẩm và nấu nướng. Điều này giúp người nội trợ tiện lợi trong mọi thao tác nấu ăn trong bếp.
Thiết kế nội thất phòng bếp chung cư hiện đại đường Nguyễn Công Hoan
Tủ bếp được thiết kế riêng để phù hợp với diện tích lắp đặt. Dominer sử dụng loại gỗ MDF lõi xanh, bề mặt phủ laminate chống nước tốt của An Cường. Mặt bếp lát đá hoa cương chông trầy xước, siêu bền.
Hầu hết các thiết bị nội thất trong bếp đều được lắp âm. Từ chậu rửa inox cho đến lò vi sóng hay máy hút mùi… đều áp dụng theo công thức trên. Đây là phương thức thường áp dụng trong các không gian cần tiết kiệm diện tích.
Tường bếp trong khu vực nấu nướng đều được lát đá cao tới tận trần. Như vậy sẽ giúp nước, dầu mỡ không bị ngấm gây ẩm mốc trên tường.
Nếu bạn có không gian bếp chật chội, hãy áp dụng công thức thiết kế mà Dominer sử dụng ở trên. Khi bạn không có ý tưởng thiết kế, hãy liên hệ với chúng tôi ngay. Chúng tôi luôn có sẵn ý tưởng để thiết kế nội thất phòng bếp đẹp, thanh lịch và hiện đại.

Nhận tư vấn thiết kế, thi công nội thất


Video nổi bật088.678.1666