Thiết kế nội thất phòng bếp GoldMark - Anh Thắng


Thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại với sự sáng tạo và kết hợp tuyệt giữa nội thất gỗ cùng bàn ghế ăn bằng nỉ. Tổng thể gian bếp với 2 màu trắng đen nổi bật không quá cầu kì nhưng vẫn đủ để tạo cảm giác thoải mái và là nơi sum họp của cả gia đình.

thiết kế nội thất phòng bếp

thiết kế nội thất phòng bếp

Không gian bếp gọn gàng hình chữ U với tủ bếp rộng rãi được bố trí sát tường với rất nhiều ngăn chuyên dụng để bát đĩa, dụng cụ nhà bếp, lò vi sóng và hút mùi. Chất liệu gỗ tốt rất bền và không sợ mối mọt theo thời gian.

thiết kế nội thất phòng bếp

thiết kế nội thất phòng bếp

Bên dưới tủ bếp là mặt sàn để bếp nấu ăn và bồn rửa bát. Khi cần sửa chữa nước hoặc bếp ga chỉ cần mở các ngăn bên dưới ra, một phần tủ bếp trống để đặt tủ lạnh hoặc các đồ dùng khác trong gia đình.

thiết kế nội thất phòng bếp

Bộ bàn ghế ăn sẽ là điểm nhấn cho gian bếp nhà bạn, khác với những bộ bàn ăn thông thường bằng gỗ, Dominer mang đến thiết kế nỉ tạo ra sự thoải mái và sang trọng riêng có. Ngoài ra quý khách hàng có thể trang trí thêm thảm trải sàn hoặc đèn trùm nếu có nhu cầu. Một không gian hiện đại, lãng mạn và sang trọng chắc chắn sẽ là lựa chọn mà quý khách không thể bỏ qua. Dominer nhận thiết kế bếp ăn gia đình cũng như tất cả các món đồ nội thất phòng bếp. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0886.781.666 để được tư vấn và hỗ trợ. Xin cảm ơn! 


Video nổi bật0886781666