Thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại EcogreenCity - Chú Cường


Không gian bếp nhà chú Cường tại chung cư EcogreenCity với thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại đã mang đến một trải nghiệm tuyệt vời, thoải mái cho tất cả các thành viên trong gia đình khi cùng nhau chuẩn bị và thưởng thức bữa ăn sau ngày dài làm việc căng thẳng.
thiết kế nội thất phòng bếp
Bàn ăn với kiểu dáng hiện đại với mặt bàn bằng đá tự nhiên giúp bạn dễ dàng vệ sinh, cùng với 6 chiếc ghế bọc nỉ êm ái sẽ mang đến sự thoải mái nhất cho cả gia đình có những bữa ăn ngon miệng.
thiết kế nội thất phòng bếp
thiết kế nội thất phòng bếp
Khu vực bếp nấu được thiết kế khoa học giúp tận dụng tối đa diện tích, với đầy đủ các thiết bị và dụng cụ nhà bếp thật sự lý tưởng cho các bà nội trợ trổ tài nấu cho cả gia đình những món ăn ngon. Không gian bếp nấu cũng đủ để cả gia đình cùng nhau vào bếp nấu ăn, giúp tăng thêm tình cảm gắn bó của các thành viên trong gia đình.
thiết kế nội thất phòng bếp
thiết kế nội thất phòng bếp
Những chi tiết trang trí như đèn trần, gương hay những cây cảnh nhỏ tránh sự đơn điệu, tạo nên những điểm nhấn nhá riêng cho không gian nội thất phòng bếp. Tổng thể căn hộ bao gồm phòng khách, phòng bếp và 2 phòng ngủ. 

Nhận tư vấn thiết kế, thi công nội thất


Video nổi bật0816.683.222