Homestay – phòng ở cho khách du lịch muốn thuê một không gian có đầy đủ tiện nghi phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ và nhà vệ sinh. Dưới đây là những hình ảnh của thiết kế nội thất phòng bếp với sự kết hợp độc đáo giữa màu cam và xám tạo nên nét chấm phá riêng có cho căn phòng.

thiết kế nội thất phòng bếp

thiết kế nội thất phòng bếp

Bộ bàn ghế ăn nhỏ tận dụng tối đa không gian ở giữa, chất liệu gỗ nhẹ giúp dễ dàng di chuyển cũng như vệ sinh sạch sẽ. Ghế được thiết kế theo phong cách đặc trưng mà chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp tại nhiều không gian cà phê, nhà hàng. Ngoài ra chúng tôi đã bố trí thêm hệ thống đèn bên trên để không gian thêm lãng mạn và ấm cúng.

thiết kế nội thất phòng bếp

Các loại bát đĩa và đồ dùng trong bếp được sắp xếp trong các ngăn tủ bếp phía dưới, phần tủ được thiết kế thêm chỗ để lò vi sóng hoặc máy pha cà phê. Bên trên có một số giá để đồ pha chế hoặc một số đồ vật trang trí khác.

thiết kế nội thất phòng bếp

Không gian bên ngoài gồm phòng bếp và phòng khách với diện tích tổng thể 33m2 đủ rộng rãi và thoải mái để quý khách có thể tận hưởng những ngày du lịch cùng gia đình. Quý khách có thể xem thêm:

SHARE