Thiết kế nội thất phòng bếp Nam An Khánh - Anh Hà


Nhà bếp là nơi các chị em trổ tài để nấu những món ăn ngon nhất cho cả gia đình thưởng thức, mọi người cùng ăn uống quây quần bên nhau, kể với nhau những câu chuyện diễn ra trong ngày. Không gian của phòng bếp phù hợp sẽ bầu không khí của bữa ăn ấm áp hơn.
thiết kế nội thất phòng bếp
Thiết kế nội thất phòng bếp nhỏ gọn liền kề phòng khách rất phù hợp với những căn hộ có diện tích khiêm tốn với cách bài trí và sắp xếp rất hợp lý.
thiết kế nội thất phòng bếp
Ở trung tâm của phần không gian bếp là bộ bàn ăn bằng gỗ tự nhiên với mặt ghế bọc da êm ái cùng môt chiếc bàn khá rộng rãi, rất thích hợp để cả gia đình cùng ngồi ăn uống quây quần lại bên nhau. Một giá để rượu ở vị trí thuận tiện nhất, khi ăn cả gia đình có thể lựa chọn một chai rượu để nhâm nhi và cùng nhau nói chuyện.
thiết kế nội thất phòng bếp
Khu vực bếp nấu thiết kế hiện đại được lắp đặt một bộ bếp nấu bao gồm bếp điện âm, lò nướng, cùng với máy hút mùi và tủ lạnh tốt nhất hiện nay, đảm bảo bạn sẽ thoải mái mà trổ tài làm những món ăn ngon nhất cho gia đình mình. Tổng thể thiết kế căn hộ bao gồm phòng khách, 2 phòng ngủ và phòng bếp.

Nhận tư vấn thiết kế, thi công nội thất


Video nổi bật088.678.1666