Thiết kế nội thất phòng bếp phong cách hiện đại căn C2-A3 – An Bình City


thiết kế nội thất phòng bếp

Hình ảnh của bản thiết kế nội thất phòng bếp tại chung cư An Bình City, một không gian với phong cách hiện đại chắc chắn sẽ mang đến những giây phút quây quần ấm áp cho các thành viên trong gia đình.

Bạn có thể xem thêm hình ảnh thiết kế các phòng khác:

 • Phòng khách
 • Phòng ngủ Master
 • Phòng ngủ nhỏ
 • Phòng ngủ đẹp
 • thiết kế nội thất phòng bếp

  Một chiếc bàn ăn kiểu dáng hiện đại chính là nơi cả nhà được sum họp bên bữa cơm gia đình, cùng nhau kể những câu chuyện hay những sự kiện xảy ra sau một ngày học tập và làm việc mệt mỏi.

  thiết kế nội thất phòng bếpthiết kế nội thất phòng bếp

  Khu vực bếp nấu được thiết kế hình chữ L với đầy đủ các thiết bị nhà bếp hiện đại nhất, từ chiếc tủ lạnh, bếp điện, lò nướng..đến tủ bếp gỗ công nghiệp với kích thước chuẩn nhất với diện tích căn bếp. Các bà nội trợ sẽ cảm thấy thật thoải mái để trổ tài các món ăn thật ngon cho cả nhà thưởng thức.

  thiết kế nội thất phòng bếp

  Một căn bếp tiện nghi và hiện đại như vậy chắc chắc giúp việc chuẩn bị các món ăn cho bữa cơm gia đình trở lên vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

  Để biết thêm chi tiết về bản thiết kế nội thất phòng bếp hay những thắc mắc về nội thất ngôi nhà, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline để được tư vấn và giải đáp.Xin chân thành cảm ơn!  Video nổi bật