Không gian nội thất phòng bếp đẹp mang đến cho bạn sự tiện nghi, hiện đại cùng với sự lựa chọn và bố trí đồ dùng nội thất khoa học, giúp bạn thoải mái trổ tài nấu nướng cho cả gia đình những món ăn ngon nhất.

thiết kế nội thất phòng bếp

thiết kế nội thất phòng bếp

Vị trí trung tâm của gian bếp là một bộ bàn ăn bằng gỗ tự nhiên, với ghế ngồi được bọc da vào phần mặt ghế và phần tựa lưng và chiếc bàn ăn rộng rãi để bạn thoải mái bày lên những món ăn cho bữa cơm gia đình.

Với những chiếc đèn chùm và đèn treo tường hắt ánh dịu nhẹ xuống căn bếp làm cho không gian càng thêm ấm áp là một điểm nhấn rất đặc biệt của bản thiết kế phòng bếp này.

thiết kế nội thất phòng bếp

Bàn thờ gia tiên bằng gỗ tự nhiên vô cùng chắc chắn được đặt ở một khu vực trang trọng, riêng biệt cách xa bếp nấu là nơi các thành viên trong gia đình tỏ lòng thành kính với tổ tiên, hướng về nguồn cội.

thiết kế nội thất phòng bếp

Vị trí của bàn ăn ngay cạnh một cửa sổ lớn giúp không gian phòng bếp luôn thoáng mát và tràn ngập không khí tự nhiên.

thiết kế nội thất phòng bếp

thiết kế nội thất phòng bếp thiết kế nội thất phòng bếp

Không gian nấu nướng được thiết kế theo hình chữ U với đầy đủ đồ dùng nhà bếp như tủ lạnh, bếp nấu, máy hút mùi… giúp bạn thuận tiện và nhanh chóng nhất tìm được những đồ dùng nhà bếp để chuẩn bị bữa cơm cho cả nhà.

Xem thêm các thiết kế phòng khác trong cùng căn hộ:

SHARE