Thiết kế nội thất phòng khách phong cách Modern Traditional chung cư Park Hill – Chị Thơm


Người ta nói phòng khách là bộ mặt của gia chủ, vậy nên nhất định phải khiến không gian này đẹp hơn. Tham khảo ngay bản thiết kế nội thất phòng khách phong cách Modern Traditional chung cư Park Hill của chị Thơm dưới đây, biết đâu bạn sẽ học hỏi được nhiều điều.
Thiết kế nội thất phòng khách chung cư Park Hill phong cách Modern Traditional
Phòng khách mang phong cách Modern Traditional tức là sẽ có một chút hoài cổ - cổ điển châu Âu trong lòng hiện đại tân thời. Hai phong cách mang khác biệt về thời – không này đôi khi ở cạnh nhau lại hòa hợp không ngờ.
Trang hoàng cho không gian tiếp khách chính là bộ ghế sofa cao cấp gồm một ghế dài và hai ghế đơn. Bộ ghế với phần nệm bằng da màu trắng kem, đường viền bao bọc quanh ghế và chân ghế là gỗ nâu đen tự nhiên.
Thiết kế nội thất phòng khách chung cư Park Hill phong cách Modern Traditional
Đi kèm với bộ ghế ngồi cao cấp là bàn trà kết cấu vô cùng xa hoa. Mặt bàn là kính cường lực màu đen theo hình khối bát giác, chống xước hữu ích. Chân bàn được tạo ra từ vô số các thanh hợp kim phủ sắc vàng óng ánh. Các thanh đan chéo với nhau tạo thành khối mảnh nhưng vững chãi.
Thiết kế nội thất phòng khách chung cư Park Hill phong cách Modern Traditional
Nét cổ điển châu Âu thể hiện rõ nét ở các vật dụng trang trí phòng. Đôi đèn góc trang trí kiểu cách cổ xưa đặt trên kệ gỗ, đàn piano ngay cạnh sofa… Tuy nhiên họa tiết trang trí tường hình hoa ánh vàng lại mang sắc nét hiện đại. Tất cả đứng cạnh nhau, tạo thành bản phối khí hòa hợp đến lạ lùng.

Ti vi được lựa chọn treo tường cố định để ít chiếm dụng diện tích phòng tốt nhất. Kệ tủ bằng gỗ được thiết kế gắn tường. Có thể thấy lối thi công phao chỉ tường với đường viền kệ tủ có khá là nhiều nét tương đồng, hòa hợp.
Thiết kế nội thất phòng khách chung cư Park Hill phong cách Modern Traditional
Phòng khách nằm ngay gần ban công, chỉ cách nhau qua cửa kính cường lực. Như vậy, không gian tiếp khách không chỉ đủ sáng từ hệ thống đèn led trong nhà mà còn tràn ngập ánh sáng từ tự nhiên.
Căn phòng được lát gỗ với tông màu vàng nâu tạo nên sự ấm áp. Kết hợp cùng với màu sơn tường sáng, không gian dường như được nới rộng ra hơn.
Thiết kế nội thất phòng khách đẹp là ước mơ của biết bao gia đình. Đến với Dominer, chúng tôi sẽ biến ước mơ này của bạn thành hiện thực. Sớm liên hệ với chúng tôi sẽ nhanh chóng hoàn thành ước nguyện của mình nhé!

Nhận tư vấn thiết kế, thi công nội thất


Video nổi bật0816.683.222