Thiết kế nội thất phòng khách chung cư The Garden Hill căn B0910 – Anh Dũng


Nhỏ xinh, gọn gàng nhưng độc đáo là những nhận xét của giới chuyên môn khi chiêm ngưỡng bản thiết kế nội thất phòng khách chung cư The Garden Hill căn B0910 của gia đình anh Dũng.
Nơi tiếp khách của gia đình anh Dũng nằm trong không gian sinh hoạt chung, nối liền với bếp và bàn ăn. Do được sắp xếp hợp lý nên công dụng của từng khu vực chức năng vẫn được phát huy tối ưu tốt nhất.
Thiết kế nội thất phòng khách chung cư The Garden Hill căn B0910
Ghế sofa văng dài không kê áp sát tường mà nằm ở khoảng giữa, hơi tiến gần về phía ban công căn hộ. Cách sắp xếp này khiến lối đi trong nhà nhiều và thông thoáng hơn.
Bộ ghế sofa được làm bằng da cao cấp, sở hữu sắc màu đen bóng loáng. Nệm lót bên trong mềm, có độ đàn hồi cao nên đảm bảo gìn giữ được phom dáng sofa và giúp người ngồi có được cảm giác thoải mái nhất.
Thiết kế nội thất phòng khách chung cư The Garden Hill căn B0910
Bàn trà tiếp khách được làm bằng kính, mang khối hình lục lăng. Chân bàn chất liệu inox mạ ánh vàng kim. Mặc dù chân bàn kết cấu dạng thanh khá mảnh nhưng do các thanh được đan xen lẫn nhau nên xét về mặt tổng thể bàn trà vẫn rất chắc chắn, đảm bảo tuổi thọ cao.
Kệ ti vi được thiết kế riêng mang kiểu dáng đơn giản để phù hợp với không gian nhỏ xinh. Bức tường nơi đặt kệ ti vi được trang trí hài hòa bởi tranh nghệ thuật, hộc tủ trang trí…
Thiết kế nội thất phòng khách chung cư The Garden Hill căn B0910
Với những căn hộ diện tích nhỏ việc lựa chọn bàn thờ gắn tường treo trên cao là hợp lý nhất. Gia đình anh Dũng chọn mẫu bàn thờ bằng gỗ tự nhiên, sậm màu và lắp đặt ngay trong không gian phòng khách. Kích cỡ vừa phải của bàn thờ đủ để đặt lư hương, vật phẩm thờ cúng theo ý muốn của chủ nhân.
Không gian phòng khách luôn được cung cấp đủ sáng với nguồn ánh sáng từ tự nhiên và ánh đèn điện. Ban ngày, gia chủ có thể tận dụng ánh sáng mặt trời hắt qua lớp cửa kính. Khi trời tối, hệ thống đèn led lắp âm trần sẽ đảm bảo đủ nguồn sáng trong phòng.
Thiết kế nội thất phòng khách chung cư The Garden Hill căn B0910
Dominer đã tận dụng khoảng không nằm giữa lối đi lại của hai phòng ngủ để thi công lắp đặt một hệ tủ cao sát trần. Tủ được lắp âm tường nên không chiếm diện tích căn hộ. Hệ thống ngăn, hộc tủ đa dạng phục vụ cả nhu cầu đựng sách, báo và đồ trang trí.
Bản thiết kế nội thất phòng khách của gia đình anh Dũng đã đủ để làm bạn hài lòng và ưng ý chưa? Nếu có bất cứ thắc mắc hay cần tư vấn, hỗ trợ, hãy liên hệ sớm với Dominer theo số hotline!


Nhận tư vấn thiết kế, thi công nội thất


Video nổi bật0816.683.222