Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại Lạc Long Quân - Anh Hùng


Thiết kế nội thất phòng khách nhà anh Hùng tại Lạc Long Quân là mẫu thiết kế sáng tạo đề cao phong cách giản dị. Chúng thích hợp để áp dụng trong những căn nhà có diện tích nhỏ hoặc chủ nhân ưa lối sống phóng khoáng, tối giản.
Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại 1
Có thể thấy mọi thứ trong căn phòng đều được tối giản nhất để đảm bảo không gian phòng trở nên thoáng đãng và rộng rãi hơn. Những vật dụng trang trí trong phòng từ kệ gắn tường, tủ kệ ti vi, tranh treo tường đều thuộc dạng thanh mảnh.
Kiểu trang trí này thoạt nhìn thì vẻ đơn giản nhưng chúng lại tạo được sự thanh lịch và cảm giác thoáng đãng thoải mái. Bên cạnh kệ ti vi trang trí thêm một hai chậu cây cảnh xanh tươi khiến phòng khách tinh tế và tràn đầy nhựa sống hơn nhiều.
Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại 2
Sự đối lập giữa hai bức tường mang gam màu khác nhau, một bên tông sáng và một bên tông trầm khiến căn phòng trở nên độc, lạ hơn rất nhiều.
Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại 3
Trên bức tường tối màu treo những bức tranh ấn tượng được gia chủ lựa chọn sao cho hợp sở thích và hợp với phong cách căn phòng. Khác với việc chỉ lựa chọn treo một bức tranh lớn, cách kết hợp và đan xen nhiều bức tranh nhỏ trông ấn tượng hơn nhiều.
Sàn nhà là hệ thống gỗ lát kín với tông màu nâu sang trọng. Để kết với với sàn nhà lát gỗ, gia chủ dễ dàng chọn lựa được mẫu khăn trải thảm và bộ ghế ngồi ưng ý.
Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại 4
Phòng khách là trung tâm kết nối các gian phòng chứng năng trong căn hộ với nhau, cũng là nơi đón khách khứa, bạn bè tới chơi. Suy cho cùng, đây chính là “bộ mặt” của gia chủ, là nơi được sử dụng thường xuyên nhất.
Nếu bạn yêu thích phong cách đơn giản có thể học theo ý tưởng thiết kế trên. Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn kỹ càng thì sớm liên hệ theo số 0886.781.666. Dominer sẽ đưa ra những bản vẽ thiết kế đẹp và thi công nội thất trọn gói cho căn hộ của bạn.
 

Nhận tư vấn thiết kế, thi công nội thất


Video nổi bật088.678.1666