Thiết kế nội thất phòng làm việc căn 09B17 AnLand - chị Thu


Thiết kế nội thất phòng làm việc trong căn 09B17 AnLand của chị Thu không những đẹp mà còn rất khoa học giúp gia chủ tăng cảm hứng và sự tập trung để giải quyết công việc ở nhà.
Có một sự thật là 70% người lao động trí óc hiện nay phải mang việc về nhà làm để giải quyết các vấn đề phát sinh cần thiết. Nhận biết được điều này, hiện nay các căn nhà mẫu thiết kế thường sử dụng một khoảng không gian nhất định để xây phòng làm việc.
Thiết kế nội thất phòng làm việc 1
Phòng làm việc của chị Thu được thiết kế theo hướng đơn giản, sử dụng gam màu sáng, trong để tránh sự mất tập trung. Các khoảng tường hầu như đều được để rỗng, chỉ treo duy nhất một bức tranh. Tuy nhiên bức tranh được lựa chọn cũng kiểu dạng đơn sắc.
Bàn làm việc được đặt ngay gần cửa sổ nhằm sử dụng tối đa nguồn ánh sáng thiên nhiên nhất. Theo nghiên cứu, làm việc dưới ánh sáng mặt trời vừa đủ tốt hơn rất nhiều so với làm việc dưới ánh đèn.
Thiết kế nội thất phòng làm việc 2
Thiết kế bàn học hình chữ L để vừa tiết kiệm không gian lại rộng rãi. Chất liệu gỗ công nghiệp được phun sơn trắng tạo nên sự đồng điệu với màu sắc không gian phòng. Chiếc bàn sở hữu khá nhiều ngăn kéo, ngăn phân chia để tối ưu việc đựng đồ nhất.
Chút sắc vàng từ ghế ngồi, đèn bàn và vài vật trang trí trên bàn học đủ để đảm bảo giúp không gian phòng làm việc bớt đi sự buồn tẻ.
Thiết kế nội thất phòng làm việc 3
Thiết bị gì có thể không có trong phòng làm việc nhưng tủ sách thì chắc chắn phải có. Bởi mọi tài liệu tri thức, sách vở nghiên cứu sẽ được lưu trữ và bảo quản ở đây. Giá sách trong mẫu thiết kế đơn giản với những ngăn kệ được chia vuông, không sử dụng loại có cánh cửa mở hay ngắn kéo.
Để tiện sử dụng gia chủ có thể kê thêm những chiếc hộp, giọ để tài liệu vào bên trong nhằm bảo quản tối ưu. Với những cuốn sách thường xuyên được sử dụng đến, chỉ cần xếp khéo léo lên kệ là được. Những ngăn trống, điểm chút đồ vật trang trí để tạo điểm nhấn ấn tượng.
Tủ sách được thiết kế thuộc loại có bánh xe đẩy, vô cùng tiện lợi khi cần di chuyển sang các căn phòng khác.
Thiết kế nội thất phòng làm việc 4
Phòng làm việc giản dị, đơn sơ, ít đồ đạc sẽ khiến sự tập trung được tốt đa nhất. Đóng lại cánh cửa phòng cách âm, mọi âm thanh bên ngoài sẽ không còn ảnh hưởng đến sự tập trung của người sử dụng nữa.
Bạn có hài lòng với mẫu thiết kế phòng làm việc đơn giản này không? Nếu muốn cải thiện không gian phòng làm việc của mình, liên hệ ngay với đội ngũ thiết kế và thi công nội thất Dominer nhé!

Nhận tư vấn thiết kế, thi công nội thất


Video nổi bật088.678.1666