Thiết kế nội thất phòng làm việc chung cư CT1 Mỹ Đình Plaza 2 – Anh Khánh


Bạn muốn có một không gian yên tĩnh để tập trung làm việc? Tham khảo ngay mẫu thiết kế nội thất phòng làm việc chung cư CT1 Mỹ Đình Plaza 2 của gia đình anh Khánh nhé! Biết đâu, bạn sẽ học được và nảy sinh một số ý tưởng mới để cải tạo không gian gia đình mình.
Thiết kế nội thất phòng làm việc chung cư CT1 Mỹ Đình Plaza 2
Không gian làm việc trong căn hộ anh Khánh sử dụng tông màu trầm, toát lên sự nam tính và mạnh mẽ. Từng món đồ nội thất đều được lựa chọn kỹ lưỡng, tìm vị trí bày hợp lý nên diện mạo nhìn chung của căn phòng vô cùng gọn gàng và sang trọng.
Đặc điểm ấn tượng đầu tiên khi bước chân vào phòng chính là chiếc bàn làm việc cỡ lớn, ghế nệm ngồi bọc da vô cùng êm ái. Chiếc bàn sử dụng chất liệu gỗ tối màu kết hợp với kim loại ánh vàng đồng vô cùng ấn tượng.
Thiết kế nội thất phòng làm việc chung cư CT1 Mỹ Đình Plaza 2 nhà anh Khánh
Bức tường phía sau bàn làm việc được trang hoàng bằng bức vẽ mô phỏng bản đồ thế giới. Không sử dụng quá nhiều màu sắc, chỉ dùng màu đen và phủ ánh vàng kim phía viền, bức vẽ cũng đủ trở nên vô cùng sống động và huyền ảo.
Đối diện với bàn làm việc là ghế sofa dài được bọc nỉ êm ái. Tông màu ghế sofa là kem sáng nổi bật giữa các vật dụng tối màu trong căn phòng. Đây là nơi để các vị khách ngồi nói chuyện, bàn công việc với gia chủ.
Thiết kế nội thất phòng làm việc chung cư CT1 Mỹ Đình Plaza 2 nhà anh Khánh
Trong phòng làm việc không thiết kế tủ sách bằng gỗ như thông thường. Dominer muốn lồng ghép để giá sách trở thành vật dụng trang trí. Các khối hình được thi công lắp đặt trên tường vừa trở thành giá đựng sách, vừa mang công dụng đựng đồ trang trí vô cùng mới lạ.
Thiết kế nội thất phòng làm việc chung cư CT1 Mỹ Đình Plaza 2 nhà anh Khánh
Căn phòng làm việc được tách biệt với những căn phòng khác. Ngay cả cửa phòng cũng làm bằng chất liệu tốt nhất, có công dụng cách âm tốt để không gian trở nên yên tĩnh, đảm bảo hiệu quả làm việc trở nên tối ưu nhất.
Rất nhiều người hiện nay khi trở về nhà vẫn phải giải quyết công việc ở công ty. Một căn phòng làm việc lý tưởng như mẫu thiết kế mà Dominer xây dựng cho nhà anh Khách là một lựa chọn lý tưởng. Bạn có nhu cầu thiết kế nội thất phòng làm việc cho căn hộ nhà mình? Sớm liên hệ với Dominer để được tư vấn sớm nhất!

Nhận tư vấn thiết kế, thi công nội thất


Video nổi bật088.678.1666