in Blog

Thiết kế nội thất phòng làm việc phong cách Modern Traditional chung cư Gardenia – Anh Cương

Thiết kế nội thất phòng làm việc chung cư Gardenia của anh Cương đề cao tính sáng tạo nhưng vẫn phải đảm bảo đủ yên tĩnh để gia chủ có thể tập trung toàn bộ trí tuệ giải quyết công việc còn dở dang.
Mang hơi hướng phong cách Modern Traditional, khi tham quan phòng làm việc nhà anh Cương, bạn sẽ cảm nhận được sự giao thoa của hơi thở cổ điển châu Âu trong lòng không khí hiện đại.

Để mang lại khả năng tập trung cho công việc, căn phòng hạn chế những món đồ công nghệ. Trong phòng ngoài bàn làm việc và giá sách lớn chỉ xuất hiện thêm băng ghế ngồi tiếp khách và bức tranh treo tường nghệ thuật.
Giá sách được thiết kế trải dài theo suốt chiều dài của bức tường chính căn phòng, nằm sau lưng ngay bàn làm việc. Phía trên, các ngăn sách được phân hóa riêng biệt để phù hợp đựng các chủng loại sách, đồ khác nhau. Phía dưới là các ngăn kéo rộng để đựng sách, đồ dùng ít dùng tới.

Khác với giá sách sở hữu tông màu trắng và được làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp MDF của An Cường, bộ bàn làm việc sở hữu tông màu nâu gỗ sang trọng đặc trưng của dòng gỗ tự nhiên cao cấp.
Đi kèm với bàn làm việc cỡ lớn siêu rộng rãi là chiếc ghế da vô cùng sang trọng. Ghế da êm ái, tựa lưng mềm mại giúp người làm việc thoải mái hơn khi phải ngồi lâu, trong thời gian dài.

Không sử dụng các loại ghế ngồi phổ biến, căn phòng sở hữu băng ghế dài có ngăn kéo phía dưới để tiếp khách. Như vậy, khách vẫn có thể ngồi êm ái vì bề mặt phủ nệm và gia chủ vẫn có thể đựng đồ trong các ngăn đó.
Một căn phòng đủ sáng sẽ tốt cho sự điều tiết của mắt và tần suất công việc. Bởi vậy khi thi công nội thất cho không gian này, Dominer đã lắp đặt đèn âm trần trải dài suốt trần nhà. Căn phòng cũng có cửa sổ lớn để mang ánh sáng thiên nhiên vào trong phòng.

Để căn phòng không quá đơn điện, bức tranh nghệ thuật được gắn cố định treo tường và Dominer cũng thi công gắn gỗ lên tường. Các sọc gỗ nổi bật trên nền tường nhà sáng tạo nên nét thú vị cho không gian căn phòng.
Nếu có nhu cầu thiết kế nội thất phòng làm việc đẹp, việc bạn cần làm là liên hệ với Dominer để được tư vấn. Tất cả ý tưởng và phương pháp tiến hành thi công, chúng tôi đã có sẵn phương án đáp ứng sẵn sàng.