Thiết kế nội thất phòng ngủ master biệt thự tại Uông Bí – chú Toàn


Bạn muốn tìm ý tưởng thiết kế nội thất phòng ngủ hợp theo sở thích và phong cách của mình? Thử tham khảo ngay mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ master biệt thự tại Uông Bí.
Thiết kế nội thất phòng ngủ 1 tầng 2 biệt thự tại Uông Bí – chú Toàn
Mặc dù chỉ sở hữu tông màu chính là trắng, ghi đá nhưng căn phòng không hề toát lên sắc lạnh. Phối chút thêm sắc be, đen từ trang trí không gian trở nên tinh tế mang tầm đẳng cấp thượng lưu.  
Căn phòng sở hữu diện tích rộng cùng đồ nội thất xa xỉ. Bức tường rộng lớn được trang trí hấp dẫn bằng các đường khuôn phao chỉ nổi trên tường, vô số các bức tranh nghệ thuật màu sắc hấp dẫn.

Thiết kế nội thất phòng ngủ 1 tầng 2 biệt thự tại Uông Bí – chú Toàn
Đèn chùm trang trí trần nhà nổi bật giữa dàn đèn led âm trần trở thành một chi tiết nghệ thuật, nâng tầm đẳng cấp cho căn phòng. Những vòng tròn uốn lượn, thanh mảnh của khung đèn vô cùng mềm mại. Ánh sáng vàng toát ra từ đèn cũng rất sang trọng.
Giường chắc chắn là vật dụng cần thiết nhất trong phòng ngủ. Chúng thường được đặt ở vị trí trung tâm của phòng. Quan tâm đến chất lượng giấc ngủ của gia chủ, kiến trúc sư Dominer chọn lựa vật liệu cấu thành tốt nhất, có tính thẩm mỹ cao nhất.
Hai bên của chiếc giường là kệ tủ chứa đèn ngủ và bàn làm việc nhỏ xinh. Kiểu cách của các đồ nội thất này cũng rất cá tính, phù hợp với tông màu sử dụng trong căn phòng.
Thiết kế nội thất phòng ngủ 1 tầng 2 biệt thự tại Uông Bí – chú Toàn
Kệ ti vi được đặt sát tường đối diện với giường ngủ như vậy sẽ tạo ra khoảng không gian rộng rãi cho lối đi lại đồng thời đặt thêm ghế sofa đơn để ngồi đọc sách, giải trí dễ dàng hơn.
Không có gì tuyệt vời hơn bằng việc trong phòng ngủ có thiết kế thêm cửa sổ. Thông qua chiếc cửa ô nhỏ xinh, gia chủ có thể nhìn ngắm không gian cảnh quan tự nhiên bên ngoài, tận dụng nguồn sáng mặt trời về ban ngày tốt nhất.
Thiết kế nội thất phòng ngủ 1 tầng 2 biệt thự tại Uông Bí – chú Toàn
Khu vực thay quần áo được đặt riêng rẽ ở một góc khuất. Tủ quần áo siêu rộng với nhiều ngăn kích thước khác nhau để phục vụ nhu cầu đựng mọi đồ của gia chủ sử dụng.
Dominer là một trong những đơn vị hàng đầu trên thị trường hiện nay chuyên thi công nội thất biệt thự, chung cư, nhà tầng… Nếu có nhu cầu cải cách không gian sống trở nên sinh động và đẹp hơn, hãy liên hệ với Dominer sớm.


Nhận tư vấn thiết kế, thi công nội thất


Video nổi bật088.678.1666