Thiết kế nội thất phòng ngủ cho khách chung cư Royal City căn 0818 – Anh Thiện


Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ cho khách chung cư Royal City căn 0818 của anh Thiện hướng đến sự giản dị nhưng tiện nghi, đầy đủ các vật dụng cần thiết để giúp người ở trở nên thoải mái nhất.
Diện tích phòng ngủ cho khách khá nhỏ, bởi vậy khi thi công nội thất, Dominer đã sử dụng các gam màu sáng nhằm “ăn gian” diện tích phòng. Với gam màu chủ đạo là trắng và vàng, ý định làm rộng không gian đã trở thành sự thật.
Thiết kế nội thất phòng ngủ cho khách chung cư Royal City 1
Trong căn phòng bố trí một chiếc giường đơn. Đặc biệt giường đơn này được thiết kế đi kèm với tủ đựng đồ phía dưới chân giường. Điều này rất có lợi, bởi các vị khách khi ở lại có thể dễ dàng cất gọn đồ đạc của mình trong các ngăn tủ này.
Căn phòng có bố trí thêm một chiếc gương treo tường cỡ lớn. Chúng được treo cùng phía với giường nằm. Theo phong thủy thì hướng này rất hợp, gương chỉ kỷ khi treo đối diện với giường nằm.
Thiết kế nội thất phòng ngủ cho khách chung cư Royal City 2
Mặc dù là phòng ngủ cho khách thỉnh thoảng mới sử dụng, tuy nhiên căn phòng vẫn được trang trí rất cẩn thận. Tường ốp gỗ công nghiệp với những đường vân chỉ ấn tượng. Tranh treo tường màu sắc hiện đại và tinh tế.
Không gian căn phòng ngủ khá thoáng đãng vì nằm gần ban công. Khi mở cửa sổ, ánh sáng và gió tự nhiên có thể lấp tràn căn phòng. Khi đóng cánh cửa kính lại thì mọi tiếng ồn sẽ hết bởi lớp cửa kính khá dày và là loại cường lực hiện đại nhất.
Thiết kế nội thất phòng ngủ cho khách chung cư Royal City 3
Lớp rèm vừa mang công năng trang trí lại giúp cản sáng tốt. Tông màu của rèm đồng bộ với các căn phòng khác và là loại 2 lớp. Bên trong lớp voan mỏng sáng màu và bên ngoài là lớp rèm vải sẫm màu.
Với thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại, bất kỳ vị khách nào lưu ở lại căn phòng này cũng đều có cảm giác thoải mái và tiện nghi như ở nhà. Đây hoàn toàn là tác phẩm thiết kế do Dominer thực hiện.

Nhận tư vấn thiết kế, thi công nội thất


Video nổi bật088.678.1666