Thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư Gardenia căn 12A37A2 – chị Minh


Thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư Gardenia căn 12A37A2 – chị Minh mang đường nét hiện đại. Những món đồ nội thất được đặt thiết kế riêng phù hợp với diện tích căn hộ và cá tính người sở hữu.
Thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư Gardenia 1

Căn phòng được sơn trắng. Ở bức tường chính nơi kê giường ngủ, Dominer đã thi công lắp đặt gắn gỗ lên tường. Dòng gỗ được sử dụng là gỗ công nghiệp MDF An Cường nổi tiếng nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay.
Không gian phòng ngủ đủ cả ánh sáng thiên nhiên lẫn ánh sáng đèn. Với hệ thống đèn led lắp đặt âm trần, bất kỳ góc nào trong phòng cũng sáng, tốt cho sự điều tiết của mắt.
Thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư Gardenia 2

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ của chị Minh là nơi tích hợp giữa không gian nghỉ ngơi và cả làm việc. Bởi vậy chiếc giường cỡ lớn được đặt chính giữa phòng. Bàn làm việc được kê áp tường và ghế sofa đơn được đặt ở gần cửa.
Mẫu giường được lựa chọn sử dụng trong bản thiết kế này có kiểu dáng hiện đại, góc cạnh vuông vức, chắc chắn. Bộ chăn ga gối đệm thuộc hàng cao cấp mềm mại, êm ái mang lại sự thoải mái nhất khi nghỉ ngơi.
Thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư Gardenia 3

Bàn học làm bằng gỗ công nghiệp có màu sắc tương đồng với màu của giường, kệ đầu giường. Kích thước bàn vừa phải đủ để đặt máy tính làm việc và các tài liệu giấy có liên quan.
Để phòng ngủ có thêm sắc xanh, cây xanh đã được đưa vào trong phòng, đặt ở góc gần với cửa kính. Dưới ánh nắng ban ngày chiếu vào, cây cảnh vẫn có thể sinh trưởng tốt.
Dominer luôn đưa ra những giải pháp tốt nhất trong vấn đề thiết kế thi công nội thất chung cư. Bạn muốn sở hữu không gian có những nét cá tính riêng phù hợp với sở thích của mình hoặc đơn giản chỉ muốn cập nhật xu hướng thiết kế nhờ ở mới nhất thì hãy liên hệ với chúng tôi.

Nhận tư vấn thiết kế, thi công nội thất


Video nổi bật088.678.1666