Thiết kế nội thất phòng ngủ master phong cách Modern Traditional chung cư Park Hill – Chị Thơm


Bản thiết kế nội thất phòng ngủ master chung cư Park Hill của chị Thơm được Dominer thực hiện theo phong cách Modern Traditional. Căn phòng hấp dẫn bởi sắc màu sáng và đồ nội thất cao cấp.
Ngoài sàn nhà lát gỗ nâu thì mọi đồng dùng nội thất trong phòng đều sử dụng tông sáng màu. Chính ý đồ này đã tạo nên nét đồng điệu, hoàn mỹ cho căn phòng.
Dominer sử dụng dòng gỗ công nghiệp MDF lõi xanh bề mặt phủ melamine của An Cường để tạo nên các món đồ như giường, tủ, kệ ti vi, bàn trang điểm… Trên thị trường hiện nay, dòng gỗ này nổi tiếng là bền, đẹp nên rất được yêu thích.
Thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư Park Hill phong cách Modern Traditional
Căn phòng ngủ không thể thiếu sự xuất hiện của chiếc giường êm ái được. Chiếc giường được kê chính giữa gian phòng, bên cạnh có kệ tủ nhỏ và đèn ngủ gắn tường trực tiếp.
Các bức tường được trau chuốt kỹ lưỡng, tô vẽ bằng việc tạo ra các phao chỉ nổi rõ ràng. Bức tường nơi đặt giường ngủ được điểm tô thêm bằng những tia ánh vàng kim loại lấp lánh thông qua vật trang trí gắn tường cố định.
Màu sắc của rèm và bộ chăn ga gối khá là tương đồng. Sử dụng tông màu sáng giúp căn phòng thông thoáng và rộng hơn nhưng gia chủ sẽ phải lưu ý thường xuyên vệ sinh hơn để tránh bị bẩn.
Thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư Park Hill phong cách Modern Traditional
Tông màu ga gối chăn cũng rất phù hợp với sắc màu trong phòng. Màu vàng kem của ga và chăn rất hợp với nền tường trắng. Tuy nhiên sắc màu này sẽ khó lòng che giấu vết bẩn nên cần được thay mới và vệ sinh thường xuyên.
Với kích thước phòng không quá rộng, Dominer lựa chọn loại rèm kéo cho cửa sổ thay vì rèm phủ. Rèm kéo sẽ tiết kiệm không gian tốt hơn mà vẫn đáp ứng được nhu cầu che nắng, cản sáng tối ưu.
Tủ quần áo siêu rộng được lắp đặt âm tường. Đằng sau cánh cửa tủ là hệ thống đủ các ngăn kích cỡ khách nhau. Chúng đảm bảo giúp gia chủ thoải mái đựng từ các đồ bé nhất cho đến việc cất trữ cả chăn gối cỡ lớn khi cần.
Thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư Park Hill phong cách Modern Traditional
Thiết kế bàn dài gắn trực tiếp vào tường mang cả hai công năng là kệ ti vi và bàn trang điểm. Chiếc ti vi gắn tường trực tiếp để thừa khoảng không cho kệ tủ - thoải mái đựng vật dụng và đồ trang trí. Bàn bên cạnh đi kèm ghế ngồi sang trọng có thể  trở thành bàn trang điểm hoặc bàn làm việc tùy thích.
Khi thiết kế nội thất phòng ngủ cho gia đình chị Thơm, Dominer chú trọng đến độ tiện ích và sự thoải mái. Nếu bạn thích bản thiết kế này, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn.

Nhận tư vấn thiết kế, thi công nội thất


Video nổi bật088.678.1666