Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em chung cư Sun Grand City căn T207 – Chị Hồng Anh


Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em chung cư Sun Grand City của chị Hồng Anh không những đẹp, gọn gàng mà còn gia tăng kết nối tình cảm của hai trẻ trong nhà. Cùng chiêm ngưỡng không gian đẹp này ngay sau đây.
Khi gia đình có hai bé gái, tốt nhất là hãy để hai bé cùng sử dụng chung một căn phòng ngủ. Như vậy sẽ gia tăng kết nối sợi dây tình cảm của cả hai chị em.
Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em chung cư Sun Grand City căn T207
Hai bé nhà chị Hồng Anh sử dụng chung một căn phòng. Tuy nhiên hai bé không ngủ cùng nhau. Chiếc giường tầng đã được ưu tiên lắp đặt để giúp mỗi bé vẫn có được không gian riêng cần thiết dành cho mình.
Chiếc giường tầng thiết kế đơn giản nhưng kết cấu chắc chắn. Bậc thang vững chãi giúp bé dễ dàng di chuyển lên trên cao. Phía dưới của giường, các hộc tủ nhỏ được lắp đặt. Như vậy bé có thể cất trữ vật dụng của mình vào đây vô cùng tiện lợi.
Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em chung cư Sun Grand City căn T207
Gia đình chị Hồng Anh đề cao không gian sống kết nối với thiên nhiên, nên mỗi phòng đều bố trí cửa sổ. Khung cửa sổ lớn giúp luồng không khí, ánh sáng từ bên ngoài dễ dàng hòa nhập vào trong phòng. Hãy yên tâm rằng, rèm cửa cùng lớp cửa kính dày đủ công năng để cản sáng và tiếng ồn khi cần.
Góc học tập của bé được trang trí vô cùng đáng yêu. Các họa tiết động vật đi cùng tông hồng ngọt ngào đảm bảo khiến bé nào cũng vô cùng thích thú.
Hai bàn học đi kèm giá sách được đặt liền kề cạnh nhau. Cách bố trí này vô cùng hợp lý. Chúng giúp các bé cùng nhau học, trò chuyện, gia tăng sự thấu hiểu với nhau, tránh gây buồn chán.
Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em chung cư Sun Grand City căn T207
Sàn nhà phòng ngủ được lát gỗ nâu tông trầm. Gam màu này giúp căn phòng trở nên ấm áp hơn và cũng tăng sự sạch sẽ, vệ sinh. Xu hướng lát gỗ thay vì gạch trong căn hộ chung cư cũng đang nở rộ trong thời gian gần đây.
Trẻ nhỏ nào cũng thích được sống trong không gian đẹp và phù hợp với lứa tuổi của mình. Muốn thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp cho con trẻ không khó, chỉ cần bạn liên hệ với Dominer, chúng tôi sẽ biến mong ước đó của bạn cùng con trẻ trở thành hiện thực.


Nhận tư vấn thiết kế, thi công nội thất


Video nổi bật088.678.1666