Thiết kế nội thất phòng ngủ Master căn B3 A6 chung cư An Bình City


thiết kế nội thất phòng ngủ


Hình ảnh của bản thiết kế nội thất phòng ngủ Master theo phong cách hiện đại của Dominer đã giúp tạo nên một không gian riêng, yên tĩnh cho bạn có được những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn cũng như có được giấc ngủ thật ngon.
 

thiết kế nội thất phòng ngủ

 

Căn phòng được trang bị đầy đủ các món đồ nội thất cơ bản từ giường ngủ, tủ quần áo, bàn trang điểm…tất cả đều được thiết kế theo kiểu dáng hiện đại giúp đem đến sự thoải mái nhất khi sử dụng.
 

thiết kế nội thất phòng ngủ


Chiếc giá sách, tủ tivi được thiết kế hiện đại, màu sắc sang trọng giúp tăng thêm vẻ sang trọng của không gian phòng ngủ, kết hợp với chiếc tivi gắn tường hiện đại sẽ giúp bạn giải trí bằng các chương trình truyền hình, hay đọc những cuốn sách yêu thích.
 

thiết kế nội thất phòng ngủ


Không gian căn phòng sẽ luôn tràn ngập ánh sáng cùng không khí tự nhiên với cánh cửa sổ lớn.
 

thiết kế nội thất phòng ngủ


Tổng thể phòng ngủ với sự sắp xếp và bố trí đồ nội thất cùng các chi tiết trang trí một cách khoa học chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giây phút nghỉ ngơi thật sự thoải mái khi trở về ngôi nhà thân yêu.


Nếu bạn có những vấn đề thắc mắc về thiết kế và thi công nội thất, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline để được tư vấn và giải đáp. Xin chân thành cảm ơn!Video nổi bật0886781666