Thiết kế nội thất phòng ngủ master GoldSeason căn 09 Spring - Anh Đăng


Thiết kế nội thất phòng ngủ master chung cư GoldSeason căn 09 Spring của Anh Đăng là một gợi ý cụ thể cho những ai muốn tham khảo phong cách nội thất hiện đại. Hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn vẻ đẹp căn phòng ngủ này ngay sau đây.
Thiết kế nội thất phòng ngủ master chung cư GoldSeason 1
Diện tích phòng ngủ không quá rộng nhưng ưu điểm là kích thước căn phòng vuông vức rất thuận lợi trong việc thiết kế thi công nội thất. Việc kê đồ và phối đồ trang trí cũng rất dễ dàng.
Toàn bộ nội thất chính trong phòng là giường ngủ, tủ quần áo hay bàn phấn trang điểm điều được chế tạo từ cốt gỗ MDF lõi xanh phủ Melamine phía lớp ngoài cùng. Nhờ vậy, đồ nội thất sở hữu màu sắc sáng bắt mắt, đảm bảo bền màu theo thời gian, chống xước và bong tróc tốt nhất…
Thiết kế nội thất phòng ngủ master chung cư GoldSeason 2
Giường ngủ đặt chính giữa trung tâm của phòng. Gia chủ cũng chọn bộ chăn ga gối với màu sắc nhã nhặn, sạch để phù hợp với tông màu trong phòng. Sau một ngày dài mệt mỏi hoạt động, đây chắc chắn là nơi ai ai cũng muốn ngả lưng nghỉ ngơi.
Thiết kế nội thất phòng ngủ master chung cư GoldSeason 3
Trong phòng ngủ không thể thiếu hai nội thất tiện ích khác là tủ quần áo và bàn phấn. Tủ quần áo siêu rộng, chiều cao bằng đúng kích thước trần nhà đảm bảo một không gian lưu trữ thoải mái cho người dùng. Bàn trang điểm ngay cạnh tủ, mỗi khi lấy quần áo xong có thể nhanh chóng ngắm nghía mình trước gương.
Thiết kế nội thất phòng ngủ master chung cư GoldSeason 4
Với phong cách phòng ngủ hiện đại, những vật dụng trang trí cần hết sức tinh tế, mới mẻ và hút mắt. Phía bức tường đầu giường ngủ, Dominer đã thi công lắp đặt gắn gỗ trên đó. Các đường vân nẹp chạy sọc thẳng tắp tăng sức hấp dẫn cho bức tường gỗ này.
Thiết kế nội thất phòng ngủ master chung cư GoldSeason 5
Thay vì sử dụng quạt cây hay quạt bàn trong phòng ngủ, gia đình anh Đăng sử dụng loại quạt trần đèn. Vừa có thể thắp sáng lại tạo độ mát lý tưởng, quạt trần đèn đang ngày càng được ưa thích hiện nay.
Thiết kế phòng ngủ căn hộ bạn đã hoàn hảo chưa? Bạn có muốn thay đổi diện mạo cho không gian nghỉ ngơi của mình không? Nếu có hãy sớm liên hệ với Dominer. Chúng tôi sở hữu rất nhiều ý tưởng thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, có thể áp dụng cho mọi diện tích, từ rộng đến nhỏ. Hãy yên tâm và tin tưởng vào năng lực của Dominer.

Nhận tư vấn thiết kế, thi công nội thất


Video nổi bật088.678.1666