Thiết kế nội thất phòng ngủ master chung cư Metropolis – chị Hòa


Thiết kế nội thất phòng ngủ master chung cư Metropolis của chị Hòa mang phong cách hiện đại, trẻ trung. Đồ vật sử dụng được lựa chọn kỹ lưỡng để tối ưu với không gian và đáp ưng nhu cầu thực dụng trong thực tế.
Thiết kế nội thất phòng ngủ master chung cư Metropolis phong cách hiện đại
Bước chân vào căn phòng, mọi người sẽ có cảm giác dễ chịu và gần gũi, bởi tông màu sử dụng trong phòng rất hòa nhã. Gia chủ không hề có ý định tạo ra điểm nhấn phá cách bằng sắc màu trong phòng, họ muốn duy trì cảm giác êm ả này trong không gian nghỉ ngơi của mình.
Chiếc giường ngủ được đặt chính giữa căn phòng, hai bên đầu giường có kệ tủ đựng đèn đủ. Một vài bức tranh nghệ thuật gắn trên tường là vừa đủ để làm không gian không còn trống trải.
Với diện tích căn phòng ngủ nhỏ, chiếc tủ đựng quần áo được lựa chọn sử dụng là loại có thể lắp âm tường. Cánh tủ kiểu dáng lùa, khi mở sẽ lồng vào nhau. Với đường ray trơn, thao tác này trở nên vô cùng dễ dàng.
Thiết kế nội thất phòng ngủ master chung cư Metropolis phong cách hiện đại
Căn phòng sở hữu một cửa sổ lớn gần như chiếm trọn một bức tường trong phòng. Với lợi thế là căn hộ chung cư tầng cao, Dominer đã thi công cửa kính thay vì cửa gỗ. Nhờ vậy, thông qua lớp kính trong suốt, chủ nhân căn phòng có thể ngắm toàn bộ cảnh quan bên ngoài. Ban ngày còn có thể tận dụng ánh sáng tự nhiên.
Bộ rèm cửa được trang bị không những khiến không gian căn phòng trở nên mềm mại mà còn mang công năng cản nắng tốt. Điều này giúp giấc ngủ của chủ nhân thêm thoải mái hơn.
Đối diện với giường ngủ là một chiếc bàn dài kê đồ trang trí và cũng được tận dụng trở thành làm bàn làm việc. Chiếc ghế ngồi thanh mảnh, có thể đẩy sâu cất vào ngăn bàn khi không sử dụng giúp nới rộng không gian đi lại trong phòng.
Thiết kế nội thất phòng ngủ master chung cư Metropolis phong cách hiện đại
Kệ giá sách được lắp cố định gắn tường. Nơi đây phục vụ cất trữ các tài liệu, sách báo yêu thích của chủ nhân phòng. Tông màu sáng của bàn và kệ tủ ăn khớp với nhau, tuyệt đối hoàn hảo.
Bạn có cảm nhận được sự hài hòa trong bản thiết kế nội thất phòng ngủ này không? Hãy tin tưởng Dominer một điều, dù là bất cứ không gian nào, rộng hay bé, chúng tôi cũng có cách để làm cho chúng đẹp hơn.


Nhận tư vấn thiết kế, thi công nội thất


Video nổi bật088.678.1666