Thiết kế nội thất phòng ngủ master chung cư Sun Grand City căn T207 - Chị Hồng Anh


Bản thiết kế nội thất phòng ngủ master chung cư Sun Grand City của chị Hồng Anh được Dominer thực hiện. Căn phòng mang phong cách hiện đại, nổi bật với những đồ nội thất cao cấp, tính tiện dụng cao.
Căn phòng sử dụng gam màu sáng trắng. Đồ nội thất trong phòng được thiết kế đồng điệu về kiểu dáng và sử dụng chung một loại chất liệu nên tạo ra sự đồng bộ hoàn mỹ.
Thiết kế nội thất phòng ngủ master chung cư Sun Grand City căn T207
Loại gỗ được sử dụng tạo nên giường, tủ trong phòng là dòng gỗ công nghiệp MDF lõi xanh, bề mặt phủ melamine của An Cường. Đây là thương hiệu gỗ nổi tiếng, được ưa thích trên thị trường Việt hiện nay.
Chiếc giường đôi rộng rãi được kê chính giữa căn phòng. Kiểu dáng giường đơn giản, hiện đại. Thành đầu giường bằng gỗ gắn nệm bọc da êm ái. Với những người yêu thích tựa đầu vào thành giường thì kiểu giường này là phù hợp nhất.

Tông màu ga gối chăn cũng rất phù hợp với sắc màu trong phòng. Màu vàng kem của ga và chăn rất hợp với nền tường trắng. Tuy nhiên sắc màu này sẽ khó lòng che giấu vết bẩn nên cần được thay mới và vệ sinh thường xuyên.
Thiết kế nội thất phòng ngủ master chung cư Sun Grand City căn T207
Với kích thước phòng không quá rộng, Dominer lựa chọn loại rèm kéo cho cửa sổ thay vì rèm phủ. Rèm kéo sẽ tiết kiệm không gian tốt hơn mà vẫn đáp ứng được nhu cầu che nắng, cản sáng tối ưu.
Tủ quần áo siêu rộng được thiết kế đúng bằng chiều dài của bức tường. Đằng sau cánh cửa tủ là hệ thống đủ các ngăn từ bé đến lớn đủ để đáp ứng nhu cầu cất trữ của người dùng. Với tủ rộng, gia chủ có thể đựng cả chăn, màn không dùng đến trong tủ.
Thiết kế bàn dài mang cả hai công năng là kệ ti vi và bàn làm việc đã được Dominer thực hiện trong bản thiết kế nội thất phòng ngủ cho chị Hồng Anh. Chúng tôi cũng điều chỉnh tầm cao của bàn để phù hợp với từng mục đích sử dụng riêng biệt.
 Thiết kế nội thất phòng ngủ master chung cư Sun Grand City căn T207
Căn phòng ngủ đủ sáng với đèn led lắp đặt âm trần. Tuy nhiên không phải lúc nào cũng phải bật điện rọi sáng. Khung cửa sổ lớn mang lại nguồn sáng tự nhiên vào ban ngày đầy đủ, đủ dùng cho sự điều tiết của mắt.
Không gian nghỉ ngơi nên cần được chăm chút kỹ lưỡng để tạo sự thoải mái nhất khi trở về nhà. Nếu vẫn còn chưa có ý tưởng thi công nội thất chung cư, sửa chữa từng căn phòng nhà bạn, liên hệ với Dominer để được tư vấn sớm.


Nhận tư vấn thiết kế, thi công nội thất


Video nổi bật088.678.1666