Thiết kế nội thất phòng ngủ master chung cư Vinhomes Gardenia - chị Hương


Bản thiết kế nội thất phòng ngủ master chung cư Vinhomes Gardenia của chị Hương mang phong cách hiện đại, phảng phất chất màu hòa nhã khiến không gian trở nên ấm áp và gần gũi hơn.

Đặt chân vào không gian phòng ngủ master, có thể nhận thấy rằng tất cả các tiện nghi nghỉ ngơi đều được trang bị đầy đủ. Đồ dùng nội thất được lựa chọn thuộc dòng cao cấp, bố trí hợp lý nên rất gọn gàng và nịnh mắt.
Thiết kế nội thất phòng ngủ master chung cư Vinhomes Gardenia phong cách hiện đại

Đồ gỗ nội thất sử dụng trong phòng đều đồng bộ về màu sắc, kiểu dáng và sử dụng chung một dòng gỗ khi chế tác là cốt gỗ MDF. Bề mặt có phủ thêm lớp melamine để tăng sự hài hòa về màu sắc thẩm mỹ và tăng tuổi thọ cho món đồ gia dụng.

Giường ngủ 1.8 x 2.2 (mét) được phủ lên lớp nệm, ga, gối êm ái, tông màu sắc trung tính giúp chủ nhân căn phòng thuận tiện nghỉ ngơi và ngủ ngon hơn. Ngay cạnh giường là kệ nhỏ đặt đèn ngủ, vài quyển sách tạp chí hữu ích.
Thiết kế nội thất phòng ngủ master chung cư Vinhomes Gardenia phong cách hiện đại

Bức tường nơi chứa cửa sổ của căn phòng đã được Dominer lên ý tưởng khá sáng tạo – trở thành khu vực giải trí của căn phòng. Dưới cửa sổ là ghế nệm dài. Mẫu ghế sáng tạo có thể trở thành hộc đựng sách, báo. Góc tường là kệ tủ xinh xắn đựng sách, đồ trang trí. Ngồi trên ghế, vừa có thể ngắm cảnh thiên nhiên, vừa có thể thư giãn đọc sách.

Bàn làm việc là kệ tủ tường đựng sách cỡ lớn được đặt đối diện với giường ngủ. Do có khá nhiều việc phải giải quyết nên gia chủ muốn tạo cho mình một góc làm việc riêng ngay trong phòng ngủ.
Thiết kế nội thất phòng ngủ master chung cư Vinhomes Gardenia phong cách hiện đại

Mọi không gian của căn phòng hầu hết đã dồn cho giường ngủ và khu vực làm việc. Vậy nên tủ quần áo bắt buộc phải lắp đặt âm tường để khiến không gian trở nên đỡ chật và bí bách hơn.

Tủ quần áo thiết kế kiểu dáng cánh lùa, lắp âm tường và đặc biệt là cùng màu trắng với màu tường khiến rất nhiều người khi lần đầu bước vào không gian này không biết đến sự hiện diện của chúng.
Thiết kế nội thất phòng ngủ master chung cư Vinhomes Gardenia phong cách hiện đại

Căn phòng được trang bị khá nhiều đèn. Mỗi loại đèn lại có những công năng riêng. Đơn cử như đèn led âm trần cung cấp ánh sáng cho khắp cả phòng, đèn bàn giúp chủ nhân tập trung làm việc tốt hơn, đèn ngủ giúp ánh sáng ban đêm dịu nhẹ, ấm áp hơn…

Rõ ràng mọi món đồ nội thất được bày biện trong phòng ngủ master nhà chị Hương đều có chủ đích cụ thể. Bản thiết kế nội thất phòng ngủ master của chị Hương hoàn hảo trong từng chi tiết, rất đáng để được nhiều gia đình tham khảo.


Nhận tư vấn thiết kế, thi công nội thất


Video nổi bật088.678.1666