Thiết kế nội thất phòng ngủ Master hiện đại - An Bình City - 20m2


thiết kế nội thất phòng ngủ

Những hình ảnh thực tế của bản thiết kế nội thất phòng ngủ Master theo phong cách hiện đại tại chung cư An Bình City. Một không gian sống hiện đại, tiện nghi đã được Dominer thiết kế và hoàn thiện giúp sử dụng tối đa diện tích căn phòng.
thiết kế nội thất phòng ngủ
Chiếc giường với kiểu dáng hiện đại đặt cạnh khung cửa sổ giúp bạn có thể đón những ánh nắng sớm mai của buổi sáng sớm, hay ngắm nhìn khung cảnh thành phố khi đã lên đèn.
thiết kế nội thất phòng ngủ
Chiếc bàn trang điểm, tab đầu giường và tủ đồ đều sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp, màu sắc dịu nhẹ giúp tạo nên nét hài hòa và ấm áp cho không gian phòng ngủ
thiết kế nội thất phòng ngủ
Chiếc tivi gắn tường hiện đại giúp bạn giải trí với các chương trình truyền hình khi nghỉ ngơi trong phòng,  cùng với đó tab tivi được hoàn thiện với kích thước phù hợp nhất cho diện tích phòng ngủ để bạn có thể đặt những chậu hoa, những món đồ trang trí cơ bản.
thiết kế nội thất phòng ngủ
Mọi thắc mắc hay thông tin chi tiết về nội thất phòng ngủ cũng như nội thất, ngoại thất ngôi nhà quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hotline để được tư vấn và giải đáp. Xin chân thành cảm ơn!


Nhận tư vấn thiết kế, thi công nội thất


Video nổi bật088.678.1666