Thiết kế nội thất phòng ngủ Master Sun Square - Chị Quỳnh


Sau một ngày dài làm việc căng thẳng, điều bạn mong muốn nhất là gì? Chắc hẳn ai cũng muốn được thả mình trên chiếc giường êm ái trong phòng ngủ thân thiết của mình và ngủ một giấc thật ngon, có một sự thật là thiết kế nội thất phòng ngủ quyết định rất nhiều đến chất lượng giấc ngủ của bạn.

thiết kế nội thất phòng ngủ master

Mỗi sáng thức dậy bạn tỉnh giấc trong một không gian ít ánh sáng sẽ mang lại cho bạn cảm giác thư thái, và nếu với một màu sắc dịu hơn như thiết kế nội thất phòng ngủ Master Scandinavian sẽ giúp cơ thể chúng ta như được tiếp thêm sinh lực.

thiết kế nội thất phòng ngủ master

thiết kế nội thất phòng ngủ master

Chiếc giường lớn ở giữa căn phòng với màu sắc hiện đại và tinh tế nhất, từng đường nét, chi tiết chính là điểm nhấn tuyệt vời cho căn phòng thêm sức sống. Cạnh đầu giường có hai chiếc đèn ngủ và bàn gỗ nhỏ được thiết kế đơn giản phù hợp đặt nhưng cuốn sách hay chiếc đồng hồ báo thức.

thiết kế nội thất phòng ngủ master

Để phòng ngủ không quá nhàm mắt thì nên các kiến trúc sư đã sử dụng những bức tranh trắng đen để trang trí.

thiết kế nội thất phòng ngủ master

Một chiếc tivi treo tường giúp tiết kiệm không gian sử dụng, một kệ nhỏ và bàn trang điểm thiết kế đơn giản, không cầu kì hướng tối đa đến công năng sử dụng của nó cùng với một chiếc gương lớn giúp các chị em thoải mái trang điểm và làm đep. Cùng một chiếc  tủ quần áo thiết kế âm tường phía cửa ra vào với màu trắng truyền thống của  phong cách châu Âu thật đơn giản nhưng rất tiện lợi. Một phòng ngủ theo phong cách Bắc Âu sẽ một không gian nghỉ ngơi thật sự thoải mái nhất cho người dùng, không có quá nhiều đồ nội thất phòng ngủ theo kiểu thiết kế này. Video nổi bật0886781666