Thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ chung cư An Binh City căn 3304A2 – chị Trang


Bất cứ một không gian vừa và nhỏ nào dưới bàn tay các kiến trúc sư cũng đều trở nên đẹp hơn. Bản thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ chung cư An Binh City căn 3304A2 là một ví dụ điển hình minh chứng cho điều đó.
Căn phòng có diện tích không rộng nhưng lại sở hữu ưu điểm là vuông vức các góc. Do vậy, việc lên ý tưởng và sắp xếp đồ nội thất trong phòng không quá khó.
Thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ chung cư An Binh City căn 3304A2
Giường ngủ 1.6 x 2 (mét) được sản xuất từ chất liệu gỗ công nghiệp MDF cao cấp hiện nay, đảm bảo cứng cáp và chắc chắn. Do giường có tông màu sáng nên Dominer lựa chọn mẫu chăn ga gối tối màu để phủ lên giường. Sự đối lập về màu sắc đôi khi sẽ đem lại điểm nhấn ấn tượng, kích thích thị giác.
Tủ gỗ công nghiệp màu trắng được thiết kế với chiều cao áp sát trần nhà. Đây chính là thế giới riêng dành cho gia chủ cất trữ quần áo, đồ dùng. Các ngăn tủ được thiết kế với nhiều kích thước, đảm bảo chứa được mọi món đồ, dù nhỏ hay lớn.
Thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ chung cư An Binh City căn 3304A2
Bàn học nhỏ xinh hiện đại bố trí lắp đặt ngay gần cửa sổ. Với vị thế có lợi này, chủ nhân căn phòng khi học tập và làm việc sẽ tận dụng tối ưu được nguồn ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài, rất tốt cho sự điều tiết của mắt.
Thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ chung cư An Binh City căn 3304A2
Với những không gian nhỏ, khi lựa chọn tranh treo tường cần phải thông minh và sáng suốt. Những mẫu tranh to, dài không hề thích hợp. Thay vào đó hãy sử dụng các bức tranh nghệ thuật cỡ nhỏ.
Sàn nhà trong phòng ngủ được ốp gỗ nâu tông trầm ấm áp. Để tăng thêm nét điệu đà trong không gian, Dominer cố ý sử dụng thêm thảm trải sàn nơi giường ngủ.
Thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ chung cư An Binh City căn 3304A2
Khi thiết kế nội thất phòng ngủ sở hữu diện tích nhỏ, không nên quá tham lam sắp đặt nhiều đồ nội thất bên trong. Hãy học theo cách mà Dominer đã thực hiện, giảm tải bớt số lượng đồ nội thất, ưu tiên những đồ dùng đơn giản, tiết kiệm diện tích, chắc chắn không gian nghỉ ngơi sẽ đẹp hơn.


Nhận tư vấn thiết kế, thi công nội thất


Video nổi bật088.678.1666