in Blog

Thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ chung cư CT1 Mỹ Đình Plaza 2 – Anh Khánh

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ chung cư CT1 Mỹ Đình Plaza 2 được rất nhiều bé yêu thích. Các bậc phụ huynh nên tham khảo để lên ý tưởng làm mới không gian nghỉ ngơi của các con.
Đây chính là mẫu hình phòng ngủ lý tưởng dành cho gia đình có 2 cậu con trai cùng tầm tuổi. Hai bé có thể sử dụng chung phòng, cùng học và cùng chơi, tạo nên tình cảm gắn bó thân thiết.

Căn phòng mặc dù sở hữu diện tích không lớn nhưng vẫn được trang bị đầy đủ các nội thất cần thiết. Mỗi một chi tiết trang trí đều vô cùng cẩn thận, tỉ mỉ, tạo nên diện mạo hoàn hảo nhất, làm vừa lòng mọi khách hàng nhí.

Căn phòng ngủ được sơn màu xanh da trời nhạt – gam màu mà các bé trai vô cùng yêu thích. Một bức tường được sơn sẽ hình ảnh không gian vũ trụ vô cùng đẹp, sắc nét.
Sử dụng giường ngủ tầng sẽ giúp tiết kiệm không gian tối ưu nhất. Dominer đã lựa chọn loại giường tầng có cầu thang bên ngoài, lan can có tay cầm chắc chắn để đảm bảo các bé dễ dàng di chuyển, sử dụng.

Tất cả các đồ nội thất làm bằng gỗ trong phòng đều sử dụng chung một loại gỗ là MDF phủ melamine của thương hiệu An Cường. Loại gỗ này có ưu điểm là khá bền và màu sắc đa dạng. Như trong hình ảnh, toàn bộ giường ngủ, tủ, bàn học đều sử dụng tông màu trắng. Gỗ tự nhiên thông thường không hề có màu này.

Để tiết kiệm diện tích, khi thi công nội thất cho căn phòng, Dominer đã lắp đặt tủ quần áo âm tủ tường. Các cánh cửa tủ thuộc loại cánh lùa. Chỉ cần đẩy sang phải hoặc sang trái, là cửa tủ sẽ mở. Như vậy sẽ không ảnh hưởng đến diện tích, không gian phòng ngủ.

Bàn học xinh xắn được sắp xếp đối diện với giường ngủ. Bên cạnh bàn học là giá sách để đựng sách vở và đồ dùng học tập. Với bàn học rộng rãi, các bé có thể đặt cố định máy tính bàn trên đó mà vẫn có không gian để bày tập sách, vở.

Là không gian nghỉ ngơi, thư giãn của trẻ nhỏ nên căn phòng rất chú trọng khâu trang trí. Khá nhiều các vật dụng trang trí được thiết lập. Ví dụ như chiếc bảng đen gắn tường hay đơn giản là cây thang không sử dụng được gắn trên đó các dải đèn nhấp nháy.

Trẻ nhỏ cũng cần có không gian riêng của mình. Bố mẹ nên ghi nhớ rõ điều này. Khi thiết kế thi công nội thất chung cư, bố nên cũng nên chăm chút cho căn phòng của trẻ để trẻ cảm thấy hưng phấn và yêu thích cuộc sống gia đình hơn.