Thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ chung cư Gold Season phong cách hiện đại – anh Thủy


Thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ chung cư Gold Season có thể chinh phục được bất kỳ vị khách nào khó tính. Đơn giản chúng mang nét đẹp lạ của sự hiện đại và được tạo ra từ chính ý tưởng thiết kế thông minh, táo bạo nhất.
Thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ chung cư Gold Season phong cách hiện đại
Diện tích phòng quá nhỏ, nếu để những bức tường bê tông tồn tại sẽ tạo ra sự ngột ngạt và khó chịu cho căn phòng. Bởi vậy Dominer đã dỡ bỏ 1 bức tường bằng gạch vững chãi, thay vào đó là kính cường lực trong, mở rộng không gian tiếp cận với bên ngoài.
Thông qua lớp kính cường lực, người ở trong phòng có thể quan sát hết mọi hoạt động diễn ra ở khu vực sinh hoạt chung để nắm bắt kịp thời. Nhưng lớp kính khá dày nên cản âm thanh tốt, vẫn đảm bảo sự riêng tư cho không gian riêng.
Thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ chung cư Gold Season phong cách hiện đại
Trong phòng được bày trí đơn giản với chiếc giường đơn, tủ quần áo, bàn học tích hợp bàn trang trí kéo dài. Sự khéo léo lựa chọn hình dáng đồ nội thất thanh mảnh đi kèm tông màu sáng khiến căn phòng gọn gàng hơn.
Đồ nội thất bằng gỗ được lựa chọn dòng gỗ công nghiệp MDF của An Cường. Bề mặt gỗ phủ melamine với tông gỗ vàng sáng có đường vân nhỏ. Được biết, đây hiện là chất liệu được ưa chuộng trên thị trường hiện nay vì giá thành vừa phải lại có độ bền cao.
Thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ chung cư Gold Season phong cách hiện đại
Để đảm bảo không gian thoáng đãng và ánh sáng đầy đủ, căn phòng sở hữu một cửa sổ nhỏ. Cửa cũng trang bị thêm rèm kéo để khi cần có thể ngăn ánh sáng quá chói vào trong phòng.
Các món đồ trang trí trong phòng cũng được cẩn thận khi lựa chọn, chủ yếu sẽ là có kích thước vừa và nhỏ. Đơn cử như những bức tranh nghệ thuật treo trên tường vậy. Mỗi một bức tranh đều nhỏ nhắn và chứa đựng những hàm ý ấn tượng riêng.
Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ với diện tích nhỏ xinh này của gia đình anh Thủy thích hợp với những bạn trẻ có tính cách phóng khoáng, ưa sự hiện đại nhưng giản dị, không cầu kỳ hoa mỹ.


Nhận tư vấn thiết kế, thi công nội thất


Video nổi bật088.678.1666