Thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ chung cư The Garden Hill căn B0910 – Anh Dũng


Khi thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ trong chung cư The Garden Hill của gia đình anh Dũng, Dominer muốn mang đến cho gia chủ không gian nghỉ ngơi yên bình và ấm áp nhất.
Dù diện tích căn phòng không lớn nhưng không gian nghỉ ngơi vẫn được trang bị đầy đủ các thiết bị đồ nội thất tiện ích. Phong cách trang trí phòng ngủ nhỏ nhà anh Dũng là phong cách hiện đại đang được ưa chuộng hiện nay.
 Thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ chung cư The Garden Hill căn B0910
Căn phòng sáng sủa và tràn đầy năng lượng trẻ nhờ sở hữu gam màu sáng, đồ dùng nội thất kiểu cách đơn giản nhưng đồng bộ. Tường nhà được trang trí nhẹ nhàng bằng những bức tranh treo tường nghệ thuật độc đáo.
Giường ngủ cỡ lớn được trang bị đầy đủ nệm, ga, gối êm ái với sắc màu trung tính. Phía bên cạnh giường ngủ là kệ nhỏ đặt đèn đủ. Kệ tủ có ngăn kéo nên có thể chứa đựng các vật dụng cá nhân nhỏ xinh thiết thực.
 Thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ chung cư The Garden Hill căn B0910
Tủ đựng quần áo được thiết kế với kiểu dáng lắp âm tường nhằm tăng không gian đi lại, di chuyển trong phòng. Hệ tủ nhiều ngăn trong đó có cả các ngăn lớn, rộng và các ngăn nhỏ đảm bảo phục vụ mọi nhu cầu cất trữ của chủ nhân căn phòng.
Phá bỏ đi kết cấu bê tông gạch đá khô cứng ở một mặt tường thay vào đó là lớp cửa kính cường lực trong suốt, phòng ngủ nhỏ giao thoa và gần gũi với thiên nhiên nhiều hơn hẳn. Gia chủ có thể đứng trong phòng ngắm cảnh thiên nhiên về đêm, mở cánh cửa để đón gió mát thiên nhiên lùa vào phòng.
 Thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ chung cư The Garden Hill căn B0910
Sàn nhà được ốp gỗ công nghiệp MDF màu vàng sáng. Các đường vân gỗ trông khá tự nhiên là linh hoạt. Sàn nhà bằng gỗ giúp không gian căn phòng ấm áp và sạch sẽ hơn.
Thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ nhà anh Dũng đề cao sự riêng tư và thoải mái cho gia chủ. Đây đích thị là không gian nghỉ ngơi thoải mái nhất mà ai cũng muốn sở hữu.


Nhận tư vấn thiết kế, thi công nội thất


Video nổi bật088.678.1666