thiết kế nội thất phòng ngủ tân cổ điển

Thiết kế nội thất phòng ngủ tân cổ điển cho người giúp việc với diện tích 11m2 nhưng rất rộng rãi, thoải mái và đặc biệt ban công giúp căn phòng tràn ngập ánh sáng tự nhiên cũng như đón gió mát vào buổi tối. Gia chủ có thể tận dụng không gian ban công để phục vụ một số sở thích cá nhân như trồng hoa hay trồng rau tại chung cư.

thiết kế nội thất phòng ngủ tân cổ điển

Phòng nhỏ cực kì tiện lợi khi có người thân đến chơi, phòng ngủ cho người giúp việc, phòng cho con… Các đường nét trong thiết kế vừa mang một chút tân cổ điển xen lẫn hiện đại.

Những thiết kế của tủ quần áo và tủ đầu giường không quá cầu kì với các hoa văn như ở các phòng khác trong nhà, tuy nhiên đây chắc chắn là một điểm phá cách riêng cho căn phòng nhà bạn.

thiết kế nội thất phòng ngủ tân cổ điển thiết kế nội thất phòng ngủ tân cổ điển

Phần đầu giường ngủ được bọc mút êm ái, tủ quần áo rộng rãi. Bên cạnh đó để căn phòng thêm phần sang trọng, chúng tôi đã lắp thêm một số đèn trần và đèn treo tường trong phòng. Gia chủ có thể treo thêm những bức ảnh kỉ niệm gia đình hoặc bố trí thêm bàn học nếu có con nhỏ.

thiết kế nội thất phòng ngủ tân cổ điển

Mọi thông tin về thiết kế và thi công nội thất phòng ngủ cũng như nội thất trong phòng theo phong cách tân cổ điển quý khách hãy liên hệ ngay với Dominer để được tư vấn.

Xem thêm thiết kế các phòng khách trong căn hộ:

SHARE