Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em chung cư Royal City căn 0818 – Anh Thiện


Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em chung cư Royal City căn 0818 của anh Thiện mang đầy sắc màu và hình ảnh hút mắt. Chắc chắn bất cứ cậu bé, cô bé nào cũng yêu thích không gian này.
Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em chung cư Royal City 1
Bạn sẽ làm gì với một diện tích không đủ rộng nhưng vẫn muốn sử dụng tất cả mọi nội thất tiện nghi nhất? Dominer đã lên ý tưởng thiết kế và thi công nội thất cho căn phòng ngay từ đầu. Chúng tôi ưu tiên sử dụng loại giường tầng để giúp hai bé vừa có không gian riêng khi ngủ lại giúp căn phòng gọn gàng.
Chiếc giường tầng có bậc thang lên xuống, tay vịn giúp trẻ dễ dàng khi đi lại. Phía dưới chân giường là hệ thống các ngăn kéo phục vụ việc để đồ của trẻ.
Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em chung cư Royal City 3
Giường nằm không gian nhỏ nên ưu tiên sử dụng ga chun. Tuy nhiên không vì vậy mà chiếc giường trở nên buồn tẻ. Các phụ kiện gối chăn đều đều rất màu sắc và có họa tiết vui nhộn, đúng tầm tuổi của trẻ.
Góc học tập của trẻ được sắp xếp ngay gần ban công, để có đủ ánh sáng tự nhiên vào ban ngày nhất. Kiểu dáng bàn học đi liền kệ tủ sách giúp tiết kiệm không gian và tiện lợi khi học tập nhất.

Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em chung cư Royal City 2
Mặc dù không có diện tích lớn nhưng khi thiết kế nội thất phòng ngủ, Dominer vẫn tận dụng một khoảng không nhất định để tạo thành một tủ trang trí. Các kệ trang trí gắn tường chắc chắn. Nơi đây có thể bày các khung ảnh kỉ niệm của gia đình, bạn bè và những đồ vật xinh xắn.
Không gian trong phòng ngủ của trẻ vô cùng sống động. Các bức tường được vẽ hoặc dán tranh hoạt hình ngộ nghĩnh. Màu sắc tươi vui, hình ảnh bắt mắt đúng với lứa tuổi trẻ thơ của trẻ.
Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em chung cư Royal City 4
Chiếc bảng đen kẻ ô được gắn trên tường giúp trẻ ghi lại những điều cần nhớ, những điều lưu ý hoặc đơn giản là chơi trò chơi.
Có thể thấy mọi món đồ nội thất trong căn phòng đều được sắp xếp hợp lý, khiến không gian khá là gọn gàng, thông thoáng. Ánh sáng trong phòng luôn đầy đủ, từ ánh sáng tự nhiên tới ánh sáng điện thông qua hệ thống đèn led.
Căn phòng ngủ cho trẻ của gia đình bạn liệu đã đáp ứng được nhu cầu và sở thích của trẻ hay chưa? Chắc chắn khi tham khảo mẫu phòng ngủ trẻ em nhà anh Thiện, bạn đã có thêm các ý tưởng để cải tạo phòng ốc cho bé rồi đúng không? Nếu gặp khó khăn thì sớm liên hệ với Dominer để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Nhận tư vấn thiết kế, thi công nội thất


Video nổi bật088.678.1666