Thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ hiện đại chung cư Sunshine Palace– Chị Xuân


Dominer luôn có sẵn rất nhiều ý tưởng thiết kế phòng ngủ dành cho các bé gái. Tham khảo ngay thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em tại chung cư Sunshine Palace của Chị Xuân để biết Dominer đã dành tặng không gian nghỉ ngơi dành cho cô công chúa bé nhỏ ra sao.
Thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ chung cư Sunshine Palace gia đình chị Xuân
Các bé gái luôn thích tông màu hồng ngọt ngào. Tuy nhiên với căn phòng ngập tràn sắc hồng quá dễ khiến gây nhức mắt và nóng vào mùa hè. Bởi vậy Dominer đã kết hợp sắc hồng với trắng, vàng nhạt để tạo không gian sáng và tươi mát hơn.
Căn phòng của bé gái nằm ngay ban công nên luôn chan hòa ánh sáng mặt trời. Cửa kính cường lực tuy có tác dụng chống ồn tốt nhưng lại không cản nắng tối ưu bằng cửa gỗ. Bởi vậy rèm cửa được trang bị nhằm cản nắng, ánh sáng khi cần thiết.
Thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ chung cư Sunshine Palace gia đình chị Xuân
Trong phòng được trang bị đầy đủ các món đồ nội thất tiện ích như giường ngủ, tủ quần áo, kệ tủ đựng đồ… Sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp MDF nên màu sắc đồ gỗ rất đa dạng, phù hợp với thị hiếu của bé gái.
Chiếc tủ quần áo sử dụng hai tông màu trắng hồng. Hai tông màu này cũng được sử dụng trên bộ ga gối trang bị trên giường nằm. Gam màu ngọt ngào và sạch sẽ khiến các bé gái rất thích thú.
 Thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ chung cư Sunshine Palace gia đình chị Xuân
Ở phía bức tường chính trong căn phòng, khi thi công nội thất Dominer đã trang thí thêm các hình ảnh về bầu trời. Cụ thể là các đám mây xanh hồng và khinh khí cầu. Bức tranh sống động thể hiện chính tuổi thơ ngọt ngào và dịu êm của các bé gái.
Dù chỉ sở hữu diện tích nhỏ nhưng căn phòng ngủ của bé vẫn được trang trí theo đúng sở thích và độ tuổi. Bé yêu nhà bạn đã có không gian nghỉ ngơi yêu thích chưa? Liên hệ ngay với Dominer để được chúng tôi tư vấn nhé.

Nhận tư vấn thiết kế, thi công nội thất


Video nổi bật088.678.1666