Thiết kế phòng làm việc căn hộ chung cư Ciputra - Anh Tùng


Phòng làm việc tại nhà bạn được thiết kế như thế nào? Sau đây là hình ảnh thực tế thiết kế nội thất phòng làm việc của chúng tôi đã thực hiện tại chung cư Ciputra với các lựa chọn và bố trí đồ dùng nội thất rất hợp lý để bạn thoải mái nhất khi làm việc tại chính ngôi nhà của mình.
thiết kế phòng làm việc
Bàn làm viêc chắc chắn với kiểu dáng đơn giản được đặt ở trung tâm căn phòng, vị trí ngày đón ánh sáng tự nhiên nhiều nhất, cùng với một chiếc ghế da êm ái sẽ mang đến cho bạn sự thoải mái nhất khi làm việc.
thiết kế phòng làm việc
Trong phòng được đặt một tủ sách lớn, để bạn có thể thoải mái đặt những cuốn sách hay mà mình sưu tầm được, những tập tài liệu phục vụ cho công việc của bạn, hoặc là những chậu cây cảnh, đồ trang trí.
thiết kế phòng làm việc
Một tủ nhỏ với mặt trên đặt đệm da để bạn có thể vừa để đồ lại có thể ngồi nghỉ ngơi trên đó. Một thiết kế giúp tận dụng tối đa công năng sử dụng của chiếc tủ nhỏ chắc chắn. Mọi vấn đề liên quan đến thiết kế nội thất và thi công, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline để được giải đáp. Xin chân thành cảm ơn! 

Nhận tư vấn thiết kế, thi công nội thất


Video nổi bật088.678.1666