Thiết kế phòng làm việc Vinhomes Gardenia - Anh Cường


Nếu công việc của bạn quá nhiều và không thể hoàn thành tại công ty, hãy sắp xếp những công việc đó lại và trở về ăn tối với gia đình, sau đó bạn có thể hoàn thành nốt công việc ở phòng làm việc của bạn.
thiết kế phòng làm việc
Thiết kế nội thất phòng làm việc với đầy đủ những đồ dùng văn phòng để bạn có thể hoàn thành những công việc đang dang dở ở công ty.
thiết kế phòng làm việc
Một bàn làm việc gỗ dài và rộng để bạn thoải mái làm việc, thậm chí nếu công việc cần phải làm việc theo nhóm thì việc các đồng nghiệp đến và cùng triển khai những công việc đang dang dở ở công ty là điều vô cùng đơn giản.
thiết kế phòng làm việc
Căn phòng có 1 giá sách đứng và 1 giá treo tường nên bạn có thể thoải mái sưu tầm những cuốn sách hay, tạp chí, những quyển truyện tranh, truyện cổ tích cho bé, xếp những tập tài liệu công ty, những bức ảnh lưu niệm hay những đồ vật trang trí lên đó.
thiết kế phòng làm việc
Với một căn phòng làm việc nhiều sách như vậy sẽ tạo cho các bé nhà bạn hứng thú hơn trong việc đọc sách, cũng như tìm hiểu các kiến thức bổ ích trong sách.
thiết kế phòng làm việc
Bàn làm việc cạnh cửa sổ làm cho căn phòng luôn thoáng mát và dễ chịu giúp bạn cảm thấy thoải mái nhất để giải quyết công việc. 

Nhận tư vấn thiết kế, thi công nội thất


Video nổi bật088.678.1666